Xu hướng bàn họp văn phòng mới nhất năm 2018

Phòng họp là vị trí quan trọng bậc nhất trong công ty, là nơi những ý tưởng và định hướng công việc ra đời và phát triển, là nơi các cá nhân thuộc nhiều thứ bậc, văn phòng trong công ty đề xuất, thảo luận và chỉnh sửa ý kiến cho nhau. Bởi vậy nên phòng họp thường được chú trọng thiết kế để tạo nên không gian làm việc vừa thoải mái, tiện nghi vừa đẹp mắt, xứng tầm với doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn họp văn phòng được yêu thích nhất trong nửa đầu năm 2018 nhé.
Bàn họp hình tròn
Với không gian phòng họp có diện tích khiêm tốn, kiểu bàn họp hình tròn là lựa chọn tối ưu. Bàn tròn tuy có giới hạn số lượng người nhưng tiết kiệm tối đa diện tích văn phòng, khiến căn phòng trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn. Ngoài ra, với kiểu dáng này, người họp có thể quay mặt vào nhau, tạo không khí làm việc thân thiện, dễ dàng trao đổi và theo dõi.
Bàn họp hình oval
Kiểu bàn họp văn phòng hình oval được doanh nghiệp lựa chọn khá nhiều nhờ tính thẩm mỹ cao và những tiện ích thực tế thiết thực, đem lại cho không gian văn phòng sự tiện nghi và sang trọng. Các đường nét và chi tiết uốn cong mềm mại tạonên sự cân bằng bình đẳng cho những cá nhân tham gia cuộc họp. Hình oval khiến mọi người ít nhiều ngồi gần nhau hơn đồng thời dễ dàng quan sát mọi hướng nhìn. Vậy nên kiểu bàn hình oval này rất thích hợp với những cuộ họp và buổi thảo luận theo nhóm. Bên cạnh đó, theo yếu tố phong thủy, điểm đặc biệt của kiểu bàn hình oval với những đường cong uốn lượn là nó có khả năng thu hút nhiều tài lộc và may mắn.  
Bàn họp hình elip 
So với những kiểu bàn họp văn phòng khác, bàn họp hình elip giúp không gian văn phòng như được mở rộng hơn, tiết kiệm đáng kể diện tích phòng. Cũng giống như bàn tràn hay bàn oval, thiết kế uốn cong tạo không gian cân bằng, bình đẳng để mỗi thành viên có thể thoải mái đóng góp ý kiến của mình. Đặc biệt, kiểu bàn này có thể kết hợp dễ dàng với nhiều mẫu ghế họp có sẵn trên thị trường, tạo nên tổng thể nội thất hài hòa, đẹp mắt.
Bàn họp hình chữ nhật
Bàn hình chữ nhật là một dáng bàn họp được rất nhiều văn phòng, công ty sử dụng. Khác với bàn tròn hay oval, bàn họp hình chữ nhất đặc biệt phù hợp với những buổi ký kết hợp đồng, hay những buổi họp có sự góp mặt của nhà lãnh đạo cấp cao bởi vị trí cao nhất chính giữa giúp khẳng định quyền lực và vị thế của người chủ trì cuộc họp.
Xem bài viết trước: http://www.thongtinsuckhoemoinha.com/news/detail/bo-tri-ban-hop-dep-mat-theo-ngu-hanh-1832.html