Xe thăng bằng speedy sự lựa chọn tốt nhất cho các bé từ 18 tháng đến 3 tuổi

Xe thăng bằng không chỉ là gây hứng thú cho các bé như một món đồ chơi, mà còn giúp bé phát triển cả về vận động và trí tuệ. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng xe thăng bằng khác nhau, nhưng xe thăng bằng speedy là lựa chọn thông minh hơn cả.
Tại sao trong hàng ngàn món đồ chơi nên chọn cho con một chiếc xe thăng bằng? Bởi Xe thằng bằng giúp kích thích phát triển thể chất cho con. Ở tầm tuổi 1,5 -3, các bé có thể sử dụng xe đạp để rèn vận động cũng như phản xạ. Tuy nhiên tầm này khả năng thăng bằng của bé còn kém, kết hợp giác quan cũng chưa thành thạo; vì vậy,  một chiếc xe thăng bằng giúp con được vận động ngoài trời, giảm thời gian tương tác với các sản phẩm điện tử. Nó giúp con nâng cao khả năng giữ cân bằng bằng 2 chân, khả năng điều khiển và sử dụng cánh tay, bàn tay tốt và nâng cao khả năng quan sát, xử lý tình huống. Nhờ xe thăng bằng, khi chuyển sang đi xe đạp 2 bánh có bàn đạp bé biết sử dụng rất nhanh vì đã quen với việc tạo thăng bằng. Nhưng trong số vô vàn nhãn hiệu xe thăng bằng, tại sao lại là xe thăng bằng speedy ?
Về chất lượng, xe thăng bằng speedy  đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam và tiêu chuẩn xuất EU do TUV (Đức) cấp. Xe thăng bằng speedy được cấp chứng nhận bởi tập đoàn kiểm định chất lượng hàng đầu tại châu Âu đó là tập đoàn TUV (Đức). 
Về thiết kế:
Chất liệu nhôm Anodized, giúp vỏ xe cứng hơn
Công nghệ sơn vở Ipad, chống gỉ, xước
Trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 1.9 kg, bé dễ điều khiển, không sợ mỏi tay; bố mẹ mang vác dễ dàng khi đưa bé đi chơi xa
Khóa mở nhanh giúp việc điều chỉnh độ cao tay lái và yên xe chỉ mất đúng 1 giây; vòng bi kín không cần bảo dưỡng
Tay lái và yên xe có thể nâng dần để phù hợp với chiều cao của bé. Phạm vi điều chỉnh tay lái là 10 cm, yên xe là 23 cm.
Lốp xe đặc di chuyển được mọi địa hình
Bu –lông chìm an toàn
Về giá cả, 1 chiếc xe thăng bằng speedy có giá khoảng 1.450.000 VNĐ đến 1.900.000 VNĐ. Đây là một mức giá hợp lý với một sản phẩm công nghệ và tính năng vượt trội như speedy. 
Với những ưu điểm vượt trội xe thăng bằng speedy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, không làm bạn thất vọng khi mua.