VCConnek số kỷ niệm 10 năm

VCConnek số kỷ niệm 10 năm – nhận từ hôm qua mà nay mới có thời gian ngồi đọc. Tờ báo điểm lại những sự kiện trong suốt 10 năm qua, như một thước phim quay nhanh qua những cung bậc cảm xúc bồi hồi.
10 năm, một quãng thời gian có thể gọi là ngắn với một doanh nghiệp trường tồn nhưng lại khá dài đối với đời người – cả tuổi trẻ, tuổi nhiệt huyết và máu lửa của tôi cũng đã trải dài trong suốt 10 năm đó.
Những lần đạt peak, những hôm xảy ra sự cố, những thăng hoa khi dự án đạt kết quả tốt, phấn khích khi thử nghiệm thành công công nghệ mới và những bùi ngùi khi thất bại,…những cảm xúc thật khó tả bằng lời.
Internet tại Việt Nam phát triển nhanh, nhưng lại rất thiếu chiều sâu. VCCorp có thể coi là một trong những đơn vị tiên phong khai phá và đi sâu vào từng mảng của nền kinh tế internet, từng bước tạo lập nên một eco-system (hệ sinh thái) đa dạng dịch vụ và đưa người dân Việt Nam đến gần với thế giới công nghệ và thông tin hơn. Gần 2000 con người tại VCCorp vẫn ngày đêm cần mẫn sáng tạo những sản phẩm mới, những cách làm mới để chinh phục và chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng nhưng lại đầy thách thức và khó hiểu này.
10 năm, một thập kỷ đã trôi qua, VCCorp là công ty duy nhất tại Việt Nam đang đứng vững với 3 mảng chiến lược là Thương mại điện tử, Quảng cáo – Media và Games Online. Sang thập kỷ mới với tâm thế mới, VCCorp sẽ tạo nên những điều kỳ tích hơn nữa, mãi giữ vững giá trị cốt lõi “sáng tạo cho cộng đồng” và Innovation. Non-Stop!

23 Thoughts to “VCConnek số kỷ niệm 10 năm

  1. Thiết kế và nội dung chất anh Tuan Nguyen ạ. Người ngoài muốn có 1 cuốn thì có thể ko anh? 🙂

    1. Thiết kế đẹp và công phu lắm em ạ. Do team Kenh14 phụ trách đấy. Để anh xem còn cuốn nào mới ra Tết tặng Bích Hiệp 1 cuốn nhé.

  2. Vì chỉ lưu hành nội bộ nên sản xuất đúng bằng số lượng nhân viên thôi nên anh sợ là các bạn ấy lấy hết mất rồi ấy.

  3. Chúc mừng a Tuấn và VC Corp ngày càng phát triển, cống hiến nhiều cho cộng đồng và đất nước

  4. 10 năm trước e cũng lọ mọ buôn bán trên muare mà ko nghĩ là mình đang dấn thân vào thương mại điện tử. Về sau các kiến thức về ecommerce và internet mảketing đã giúp e rất nhiều trong quá trình khởi nghiệp 🙂

    1. Nhiều đại gia bán lẻ hiện nay cũng xuất phát từ muare đấy em. Chúc em sớm trở thành big things nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *