Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh MC Phan Anh hoạt ngôn, vui tính trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu, chắc chắn Phan Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người.

26 Thoughts to “Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

  1. Kẻ Du Mục Ê vậy có trường nào dạy làm hoa hậu không để kiếm giảng viên ngành hoa hậu ra chấm!

  2. Người lo cho xã hội, đất nước, dám lên tiếng thì lại bị bọn dlv và bọn ngốc gọi là thủ tướng, chủ tịch….haizz.chán thiệt.

  3. Họ cố tình làm vậy để mình bị người ta ghen ghét thôi. Nhưng sẽ có nhiều người hiểu chuyện như bạn!

  4. Kẻ Du Mục xin lỗi chứ cái việc đi học đh 1 ngành ra đời làm 1 việc klq tới ngành mình học đầy nhé. Ba tôi từng học đh kiến trúc,sau đó vẫn đi làm bộ phận sale cho các cty kinh doanh bth,bh là trưởng phòng sale rồi. Ngu thì câm mồm =)) nhé. VÀ nói luôn học đh sư phạm khoa tự nhiên vẫn đi làm kế toán dc nhé. Đọc cái 5ên fb đã thấy hãm

  5. Mấy bạn có vấn đề về đọc hiểu thì phải. Câu nói của bạn du mục là để phản bác ý kiến Mc mà lại đi chấm thi hoa hậu của bạn thớt này. Chứ có bảo học sp k được làm kế toán đâu mà còn bảo ngoài đời đầy. Đến quỳ ☺

  6. Mc thôi mà, mặt chó cũng là mc, mút cứt cũng là mc, cậu làm ji làm, cậu nên hiểu chiện, ko ai hạ bệ hay làm mất uy tín cậu, chẳng qua việc cậu làm ko đúng như cái nghĩa mà con người việt nam chính nghĩa đang bảo vệ. Và tôi ko thích cậu.

  7. Chàng Sói không thích thì phánh nhá.Mài bị Xã hội này làm mờ mắt rồi.Người tốt mà cũng không nhận ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *