Tình yêu rốt cuộc là gì

Tình yêu rốt cuộc là gì?
Cách đây đã lâu, lâu đến nỗi những kỷ niệm trở nên nhạt, và nỗi nhớ dường như không còn tồn tại nữa…..
Có một tờ tạp chí rất nổi tiếng, tổ chức cuộc thi tin nhắn tình yêu nhân ngày Valentine….
Những dòng tin lãng mạn, ngọt ngào nhất được chọn đăng sẽ có thưởng, mà giải cao nhất là một chiếc điện thoại xinh xắn, hợp thời lúc bấy giờ….
Tôi -khi ấy vừa chia tay với một người, tạm gọi “cảm xúc đầu” hơn là một mối tình…..
Tuy vậy, tôi rất muốn có được chiếc điện thoại đó, nên đã ra sức sáng tác rất nhiều tin nhắn yêu đương không thật ,để gởi cho tờ tạp chí nọ. …,
Tốn hết mấy cái thẻ điện thoại, thế mà những ” tác phẩm” được tôi đặt nhiều kỳ vọng vẫn chìm nghỉm không có hồi âm. Tôi cảm thấy nản nên bỏ cuộc… Đây là cuộc thi dành cho những người đang yêu nhau kia mà… Chẳng lẽ lại viết thật về những gì đang diễn ra trong lòng tôi hay sao..?!!
Thế rồi một đêm….khi đang ngồi nghe bản nhạc không lời -với tiếng đàn piano thánh thót, cùng cơn mưa nặng hạt gõ lộp độp ngoài hiên , những kỷ niệm và nỗi nhớ trong tôi chợt ùa về, rơi xuống thành các dòng tin nhắn trên những đầu ngón tay…. Nỗi câm lặng, thờ ơ giả tạo, xót xa chôn kín nơi đáy lòng được dịp bùng nổ….Tôi bấm nút gởi đi ,không hy vọng gì cả,chỉ cảm thấy nhẹ nhõm khi nghĩ rằng, ít nhất sẽ có một ai đó đọc được và đồng cảm cùng tôi …..
Vậy mà cuối cùng, tin nhắn lạc đề ấy lại đoạt giải cao nhất…..
Cầm chiếc điện thoại trên tay, tôi ngỡ ngàng….Rất nhiều người đã gọi đến chúc mừng, chia xẻ, thậm chí khóc khi nhìn thấy hình ảnh họ qua tin nhắn tình yêu của tôi ….
Giờ đây nghĩ lại, tôi chỉ thấy buồn cười….Ôi cái ngày xưa ngây ngô ấy…..Hoá ra ,tôi chưa từng yêu người đàn ông kia như tôi vẫn nghĩ…Và cuối cùng, chúng tôi chẳng là gì trong đời của nhau cả…..!!!
Tôi chỉ nghiệm ra được một điều : sự thành thật dễ chạm vào tim hơn hết thảy những lời giả bôi, khách sáo, hoa mỹ khác ….
Yêu một người cũng vậy. Sẽ chẳng bao giờ bạn có thể giải thích được ,vì sao ở thời điểm này, với bạn họ là cả thế giới….Đến một thời điểm khác thì không…..
Vì bí ẩn ,nên tình yêu suốt đời vẫn mãi mãi là một dấu chấm hỏi lớn cho nhân loại …
Thôi thì hãy cứ yêu đi ! Yêu hết mình….vì biết đâu ngày mai sẽ không còn cơ hội để yêu nữa….
Cuộc sống thì ngắn mà khao khát thì dài…
Chỉ cần một lần buông tay, là sẽ mãi mãi không bao giờ còn có thể gặp lại nhau được nữa……
P/s: thế cho lên là í … Phải Yêu mình trước. Mình phải Gầy, Đẹp, có Tiền, có Hiểu Biết ắt có Quyền lựa chọn Hạnh Phúc.
Phụ nữ Đẹp chưa chắc Hạnh Phúc. Cơ mà phụ nữ Tự Tin cả Hạnh Phúc chắc chắn đẹp. Hoặc giả là giờ đơn giản nhất í : đang Béo như tớ hiện tại mà Gầy phát như thời còn Son… Tớ có mẹ cả Thị Trường gái Béo muốn về đội toé ngay ý nhở … Đợi tớ Chuột Bạch nhá
Làm cốc #diepluc phát cho mát ruột xong lại viết tiếp dạo này hè lên cứ bị yêu màu xanh mát mẻ ấy. Hay mai cưới thêm em #lifebioC cho xanh 1 thể nhể ???
#khoedeptutunhien
#danbalaphaitutin
#unihappyland