Tinh chất dưỡng da trà xanh

Tinh chất dưỡng da trà xanh – The Green Tea Seed Serum – INNISFREE
Dung tích chai (80ml)
Tinh chất dưỡng da trà xanh – The Green Tea Seed Serum – INNISFREE với chiết xuất 100% từ hạt trà xanh đến từ đảo jeju sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng da thiếu dưỡng chất, bong tróc, sẹo mụn, mụn đỏ, da không đều màu, thiếu nước…Kiên trì sử dụng đều đặn hàng ngày bạn sẽ cảm nhận làn da mình sáng rạng rỡ hơn từng ngày, không còn phải lo lắng chống lại các tổn thương của môi trường gây ra nữa.
Thành phần 100% tinh chất trà xanh – The Green Tea Seed Serum lành tính cho da. – Phù hợp với mọi loại da: da khô, da dầu, da dầu thiếu nước, da bị tổn thương, hỗn hợp. – Ngăn ngừa lão hoá – Cấp nước, dưỡng ẩm sâu, cân bằng độ Ph cho da. – Thiết kế chai dạng pump của hãng giúp sản phẩm ít tiếp xúc với không khí, không bị oxi hóa. Việc lấy sản phẩm đúng liều lượng cũng trở nên dễ dàng hơn, vệ sinh hơn.
– Tinh chất dưỡng da trà xanh – The Green Tea Seed Serum – INNISFREE thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít, bí da khi sử dụng đủ liều lượng, chỉ cần khoảng 2 hạt đậu xanh(tương đương gần 2 pump) cho toàn mặt và vùng cổ, nên dùng rất tiết kiệm.
– Mùi hương dễ chịu, giúp bạn thư giãn.
– Và cũng như bao sản phẩm Innisfree khác của hãng với cam kết 4Free system – Không chứa paraben, không chứa màu nhân tạo, không chứa mineral oil, không chứa thành phần từ động vật.
See Translation