Phim hay và đáng xem nhất hiện tại ngoài rạp

Phim hay và đáng xem nhất hiện tại ngoài rạp.
Giữ kỉ lục xem mọi phim ngoài rạp đó yêu phim và do lười biếng chả thích gì ngoài xem phim.
Trong mớ phim lổn nhổn ngoài rạp bây giờ mình thấy Hitman Bodyguard là đáng xem nhất. Phim đc IMDB chấm 7 điểm nhưng mình thấy phải đc 7.5 hay 7.8. Phim hành động hài hước vô cùng.
Ryan Reynolds là một diễn viên mình yêu thích từ hôi Definitely Maybe rồi vài phim sau đó, mình những tưởng anh này chỉ đóng đc phim lãng mạn nhẹ nhàng tình cảm. Vì lúc anh đóng deadpool trong Xman (ko phải deadpool marvel) và đóng green lantern đều kk xuất sắc. Đến deadpool mới của Marvel thì có vẻ khá hơn nhưng ko thấy mặt nhiều nên ko tính. Nhưng trong phim này thì thấy khả năng đóng hài hành động của anh thật sự tuyệt vời và tiến bộ rõ rệt. Nhưng khen Ryan một thì khen Samuel Jackson 10. So với mấy vai gần đây của ông thì vài này phải nói là đỉnh siêu hài hước, những màn cười nhạo hay hát hò sến sẩm phải nói là xuất sắc chỉ có diễn viên cứng mới làm đc.
Diễn viên tốt là vậy kịch bản thì ko xuất sắc đến thế nhưng đủ để lôi cuốn người xem. Vẫn là những phi vụ hành động máu lửa giải cứu thế giới. Phim bối cảnh ở Amsterdam siêu đẹp đến nỗi phải lên kế hoạch phấn đấu đi luôn.
Phim này cực kì hợp để bất kì ai cũng có thể đi xem. À quên có những màn chửi bậy hùng hổ của cô đào Mexico Salma Hayek (xem film mình cứ nghĩ là cô đào Tây Ban Nha Penélope Cruz) nên chắc trẻ em thì ko. Nhưng phải nói là bả cũng siêu xuất sắc. Cả nhà nhớ xem nhé.
Điểm cá nhân 8