NÓNG QUÁ

NÓNG QUÁ, hot đây, đã có kem dưỡng làm mát da.
Tuýp 50ml giá rất đẹp 320k
Làn da dưới trời nóng và ô nhiễm… thế này dễ bị kích ứng và mẩn đỏ, có cảm giác như kim châm.
Docteur RENAUD mang đến cho bạn gel dưỡng mát lạnh làm dịu da với chiết xuất từ Azulène, dưa chuột và hoa cúc cam của – Gelée fraîche calmante Azulène. Cái tên của em nó nghe đã mát lạnh như kem Tràng Tiền rồi các khách ạ. Gelée còn hơn thế nữa, nó là đông lạnh, đóng băng.
Azulène là một hợp chất hữu cơ có hương thơm có đặc tính làm mềm dịu da, bảo vệ và thư giãn cho da đến không thể tin được. Dùng đi sẽ biết.
Giới thiệu qua một chút về ông bác sĩ Renaud này nhé. Thương hiệu Docteur Renaud ra đời từ năm… 1947 của một chuyên gia về mỹ phẩm người Pháp nhìn xa trông rộng. Ông là người tiên phong trong việc đưa các loại cây vào chăm sóc sắc đẹp. Các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, mùi hương phát cuồng, kết cấu ngọt ngào, màu sắc nhảy nhót… những công thức của Docteur Renaud là sự gắn kết giữa hiệu quả chuyên môn và thú vui giác quan… để đạt tới đích cuối là hạnh phúc của người được sở hữu sản phẩm của ông.
Kem dưỡng siêu mát làm dịu nhẹ tức thì cảm giác nóng bức và bất tiện trên làn da. Công thức làm mờ các vết ban đỏ. Các hoạt tính trong kem làm giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi và nhạy cảm trên các tế bào da, củng cố cơ chế bảo vệ tự nhiên cho làn da.
Kết quả: Làn da trở nên sáng khỏe, thông thoáng, tươi mát, êm dịu trở lại, các đường nét trên khuôn mặt trở nên thư thái, thoải mái.
Đặc biệt có 2 cách sử dụng các nàng ạ :
Có thể sử dụng như serum : Bôi lớp kem rất mỏng sáng và/hoặc tối. Rồi tiếp đến sử dụng kem dưỡng thông thường.
Có thể sử dụng như đắp mặt nạ, dùng 1 – 2 lần/tuần hoặc ngay khi cảm thấy da nóng bức:
Bôi lớp kem dày trên mặt, để trong 10 phút. Rửa mặt sạch với nước ấm.
Công thức :
– Chiết xuất Azulène
– Chiết xuất Hoa cúc cam
– Hamamélis
– Dưa chuột
– Imudilin®
Dành cho mọi loại da.
See Translation