Những loại xe nâng 10 tấn tốt nhất hiện nay

Thị trường xe nâng với vô vàn thương hiệu lớn nhỏ đang cạnh tranh hết sức khốc liệt do như cầu sử dụng ngày một tăng cao đặc biệt là loại xe nâng 10 tấn. Nhiều doanh nghiệp, công ty muốn mở rộng sản xuất và đầu tư mua xe nâng 10 tấn để năng suất làm việc cao hơn nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu nào, mua ở đơn vị cung cấp nào để có được sản phẩm xe nâng 10 tấn vừa có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những loại xe nâng 10 tấn tốt nhất hiện nay để các bạn có thẻ tham khảo.
Xe nâng 10 tấn Mitsubishi
Thương hiệu Mitsubishi đã vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam khi sản xuất nhiều loại mặt hàng điện tử, điện lạnh chất lượng tốt rất được ưa chuộng và tin dùng. Chắc hẳn một số người không biết rằng hãng cũng cung cấp cả những sản phẩm xe nâng 10 tấn với chất lượng gắn liền với thương hiệu. Với công nghệ tiên tiến, hãng mang lại cho người tiêu dùng loại xe nâng 10 tấn với động cơ bền, khỏe nhưng lại vô cùng thân thiện với môi trường. Hãng cũng rất quan tâm đến yếu tố con người khi trang bị cho sản phẩm xe nâng 10 tấn của mình không gian lái rất thoải mái và tiện dụng, các bộ phận lắp ráp của động cơ cũng rất dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng.
Xe nâng 10 tấn của hãng TCM
Nếu có am hiểu xe về nâng thì chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên TCM – công ty chiếm tới 70% thị phần trên thị trường xe nâng Việt Nam. Và tất nhiên vị thế mà TCM có được không phải là không có lý do. Xe nâng 10 tấn TCM với thiết kế cabin rộng thoáng, tầm nhìn rộng, ít điểm mù, ghế ngồi được trang bị  đệm chuyên dụng giúp người điều khiển luôn thoải mái khi làm việc. Ngoài ra xe được trang bị loại động cơ Isuzu vừa giảm chi phí nhờ tiết kiệm nhiên liệu vừa giúp xe ghi điểm cộng và được xếp vào hàng những loại xe nâng thân thiện với môi trường khi lượng khí độc thải ra là khá nhỏ.
Xe nâng 10 tấn Heli
Xe nâng 10 tấn Heli đến từ một thương hiệu Trung Quốc và không có thâm niên tại thị trường Việt Nam như hai hãng trên tuy nhiên đang bứt phá mạnh mẽ và có vị thế nhất định nhờ những sản phẩm xe nâng với tính năng không hề thua kém loại xe nâng phân khúc giá cao nhưng lại có giá thành thấp hơn. Xe nâng 10 tấn Heli cũng được trang bị động cơ Isuzu nên mang đầy đủ những đặc tính nổi trội của xe nâng 10 tấn TCM. Ngoài ra sản phẩm xe nâng 10 tấn Heli còn được trang bị thêm hệ thống cảm biến thông minh giúp cho quá trình nâng, hạ hàng hóa được nhanh chóng và chính xác hơn.
Xem thêm: https://xenangtrungquoc.vn/cac-loai-xe-nang-hang-su-dung-pho-bien-o-viet-nam
Xem bài viết trước: http://vandexahoicapbach.com/gioi-thieu-ve-xe-nang-5-tan/