NHIỀU KHI TÔI MUỐN BỎ ĐI THẬT XA

NHIỀU KHI TÔI MUỐN BỎ ĐI THẬT XA , THÁNG 3 / 2018 CHINH PHỤC BẮC CỰC .
Mẹ Cà Phê Mai ơi! Mẹ để con đi ghi tên mình lên đỉnh cao cuộc sống .
Con lạy mình gương nhiều nên gương nhà mình bị mờ ….. hờ …. hờ .
Lại nhớ cái buốt giá và khổ đau rồi , tình yêu ơi!!!!
Dẫn lời người dẫn đoàn:
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyến Thám hiểm cao nguyên bắc cực hoang dã bằng xe chó kéo, bạn sẽ có 6 ngày trải nghiệm thế giới theo kiểu mà có rất ít người được biết đến. Trong 6 ngày thám hiểm thì bạn sẽ mất 1 ngày rưỡi để chuẩn bị tất cả đồ đạc cẩn thận và học cách lái xe bằng 3 đôi chó kéo, còn lại 4 ngày chúng ta sẽ đi trên đường mòn.
Chuyến thám hiểm sẽ dẫn bạn qua cao nguyen Finnmark, cùng với đội chó kéo xe của mình, bạn sẽ đi qua những khu vực đẹp nhất của Bắc cực, qua những núi băng lớn bồng bềnh và những dòng sông băng. Mỗi ngày bạn sẽ phải lái xe khoảng 30 Km: từ đỉnh núi cắm trại này đến đỉnh núi cắm trại kia và bạn hãy yên tâm vào buổi tối bạn luôn có giường để ngủ trong điều kiện tốt nhất có thể.
Ngày 1: chúng tôi sẽ đón các bạn ở thành phố ALTA đưa các bạn đến nơi cắm trại đầu tiên, làm quen với các bạn chó và học cách sử dụng thiết bị, buổi chiều chúng ta sẽ đi tập trên những cung đường ngắn. tối đến chúng ta sẽ có bữa tối ngon miệng chào đón đoàn, các bạn có thể thư giãn với bể xục ngoài trời trong thời tiết âm 40 đô C hoặc xông hơi ướt, khô trong những nhà gỗ với tiện nghi hiện đại và nghỉ đêm trong nhà gỗ sang trọng để chuẩn bị cho hành trình thám hiểm vào sáng hôm sau.
Ngày 2-4: chúng ta sẽ có hành trình đi từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác, nơi đó chúng tôi đã đặt sẵn các cabin để ngủ đêm, mỗi ngày chúng ta đi khoảng 30km, chạy qua những làng người thổ dân hay qua những địa hình ngập tuyết và nắng tuyệt đẹp. chúng ta sẽ nghỉ ăn trưa dọc đường, mỗi tối các bạn sẽ được ăn bữa tối ngon miệng và luôn cung cấp đầy đủ đồ uống theo yêu cầu.
Trên đường đi nếu may mắn chúng ta có thể gặp những động vật vùng Bắc cực: Nai, Gấu, tuần lộc, cáo….
Ngày 5-6: chúng ta sẽ vòng lại nơi xuất phát băng qua cao nguyên Finnmark, và có bữa tối chia tay ở đây, chụp ảnh kỹ niệm và chia sẻ các hình ảnh chụp được trên đường đi.
Theo yêu cầu của bạn: chúng tôi sẽ làm thêm 1 ngày cho bạn thăm 2 trang trại tuần lộc của người Sami rất to và đẹp
Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí: giày, dép, đồ mặc ấm ( nếu các bạn thấy cần thiết)
Nhiệt độ vào tháng 3 ở vùng này từ -40độ C đến -50 độ C