Nhiệm vụ mới của mình

Nhiệm vụ mới của mình
Với những người yêu mến, hiểu biết và trí tuệ chắc ít ai băn khoăn nhiều rằng vì sao Phan Anh giữ vị trí giám khảo. Nếu có hỏi thì mình cũng nghĩ kết quả sẽ là câu trả lời xứng đáng nhất.
Còn với một số thành phần cố tình chống đối thì hẳn nhiên mấy bạn ấy cũng đang xôn xao. Và đó cũng là câu-trả-lời đó: mình cảm ơn sự tăng tương tác của các bạn nhé!
Chào thân ái và các bạn hãy tận dụng thời gian rảnh để quyết.. thắng nào!

14 Thoughts to “Nhiệm vụ mới của mình

    1. A chỉ thấy đó là người ghét mình thôi. Không biết họ là ai. Nhưng ghét a vẫn luôn tôn trọng, chỉ thấy thương hại những ai vì ghét mà cứ phải theo anh để vu khống mãi. Khổ thân họ ghê. Thời gian để làm việc khác tốt đi :))

  1. MC thì phải nói theo sườn của người khác viết. Giám khảo thì nói theo ý của mình. Được lên tiếng chia sẻ quan điểm của bản thân, đó là một điều anh làm tốt và luôn theo đuổi.

    1. Ai cũng nên lên tiếng! Anh cũng ủng hộ họ lên tiếng. Nhưng lên tiếng văn minh và hiểu biết chứ không phải kiểu vu vạ và hèn hạ!

  2. e tin a có thể làm tốt vai trò BGK của mình.thi HHHV hội tụ nh yếu tô chỉ có những người như a mới có thể chấm công tâm chính xác, đưa ra những nhận xét thí sinh k thế chối cãi được.e thấy a hòan tòan xứng đáng.còn kha…

  3. Với nhiều chương trình hiện nay được bóc mẽ là giám khảo sẽ nói những gì BTC yêu cầu vậy lần này liệu BGK có bị sắp đặt lời nói không anh.

  4. Nếu cần tổ tư vấn để gọi điện cho người thân cứ Alo chị… Kaka. Đùa chứ chúc em hoàn thành tốt vai trò!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *