Nhân ngày Cá Tháng Tư mình cũng muốn kết thúc trò đùa về việc mình bị hói

Nhân ngày Cá Tháng Tư mình cũng muốn kết thúc trò đùa về việc mình bị hói. Mình đã thử nghiệm 1 số trò vô bổ trên Phây Búc để vui đùa với các anh chị em, đồng thời cũng nâng cao ý thức cộng đồng về việc đánh giá người khác qua Phây Búc là việc ko chuẩn. You see what it wants you to see, and you believe what you want to believe.
Mình cảm ơn các anh chị em, những người đã quan tâm mình bằng cách khen mình còn đẹp trai, còn trẻ, tag mình vào các post trị hói đầu. Thậm chí share cho mình những bài viết về việc đàn ông hói đầu thông minh, có thể giàu có và làm tình giỏi. Mình sẽ trân trọng điều đó như là một động lực để hướng tới mà ko cần hói đầu.
Mình cũng xin lỗi những anh em bị hói chân chính, cả những người bạn bị mình trêu đùa về hình thể như hói, mập, chân ngắn, màn phẳng, hôi nách, mắt lồi, mặt bánh bao, trừ tính khắm là mình chê thật. Mình thật lòng yêu quý ai đó khi mình tương tác với họ, nếu không thì mình chọn cách im lặng và bỏ qua, hướng tới cuộc sống tích cực.
Một lần nữa rất cảm ơn các bạn thời gian qua đã quan tâm tới mình, hãy dành tình cảm đó mỗi ngày cho mình kể cả khi mình ko phải là người có khuyết tật về tóc, mình cũng sẽ yêu quý các bạn.
Johan the Angel.