[Nguyên lý Cho trước

[Nguyên lý Cho trước – Nhận sau của doanh nhân KNVN.VN]
Lướt qua KNVN có khá nhiều doanh nhân chia sẻ với cái tâm của người muốn chia sẻ! Từ ngàn đời nay, nguyên lý Cho trước – Nhận sau đã tồn tại và được minh chứng bởi thế hệ doanh nhân!
Cho trước Nhận sau cũng là 1 nguyên lý trong việc xây dựng cộng đồng, và ở Khởi Nghiệp Việt Nam , nguyên lý này được áp dụng triệt để ! Đó cũng là lý do mà KNVN phát triển bền vững cho đến ngày hôm nay và tương lai còn đi xa nữa!
Đó cũng là lý do mà ban quản trị kiểm duyệt bài khá kỹ! Tất cả những bài viết mang tính chất quảng cáo vụ lợi, ko có tính xây dựng cộng đồng đều sẽ bị xóa bỏ , không được duyệt trên KNVN!
Nếu bạn muốn chia sẻ, hãy chia sẻ với cái tâm của người muốn chia sẻ rồi bạn sẽ nhận lại những thứ sau đó! Đời không để ai thiệt thòi bao giờ! Hãy cho trước khi nhận!
Nếu bạn muốn bán hàng, hãy chia sẻ về kinh nghiệm hoặc kỹ năng bán hàng của bạn rồi khách hàng sẽ tự tìm đến bạn, inbox mua hàng của bạn!
Nếu bạn muốn tuyển nhân sự marketing, hãy chia sẻ những kiến thức marketing , kỹ năng marketing mà bạn có , nhân sự marketing sẽ tự inbox , tự tìm đến bạn!
Nếu bạn muốn tìm dự án để đầu tư, hãy chia sẻ những kiến thức về đầu tư về tài chính về những kiến thức mà bạn có, chủ dự án sẽ tự tìm tới bạn!
……
Hãy cho trước khi nhận!
BAN QUẢN TRỊ Khởi nghiệp Việt Nam – KNVN.VN
Trần Hiếu – sáng lập KNVN
✅ Website : http://knvn.vn
✅ Fanpage: https://fb.com/knvn.vn/
✅ Group : https://fb.com/groups/clbkhoinghieptreycs/
✅ Hotline: 0969 633 628 ( giờ hành chính)
✅ Mail: admin@knvn.vn