Năm nay Tết không có pháo hoa

Năm nay Tết không có pháo hoa, bù lại Hà Nội sẽ sử dụng những chai bia tù đầu. Đúng giao thừa đếm ngược, chai bia tù đầu bật nắp và bọt trắng phọt tung toé lên giời. Dưới đây là vắn tắt tình hình chiến sự những ngày cuối năm:
“HEINIKEN sau nhiều năm đơn độc Cao đao ở Quảng trường Cách mạng tháng 8 nay đã quay sang chiếm đóng phía Tây bờ Hồ. Vị trí này nhường lại cho quân đoàn SAIGON-Sabeco (đang bê bối vì lãnh đạo) chốt chặn. Ở vị trí mới, Heiniken chiếm lĩnh một góc Quảng trường Đông kinh nghĩa thục, một mặt đánh mở rộng phố Tây, mặt còn lại phối hợp người anh em ở phía CMT8 tạo thế gọng kìm đưa cụ Rùa và con dân vào thế tiến thoái lưỡng bia. Phía bên trong phố cổ, các lực lượng du kích đến từ TIGER và SAPORO với đồng phục váy ngắn chân dài tổ chức các trận đánh nhỏ nhưng quyết liệt và dày đặc.
Chưa hết, từ bên kia đại dương, các máy bay chở rượu Hoàng Kiều đã xuất kích. Được sự hậu thuẫn từ Mỵ Ngọc Trinh, chàng rể Trọng Hoàng Kiều đã có được chìa khoá và bản đồ chiến lược cho trận đánh lớn quyết đưa Việt Nam về thời cho chó ăn chè.
Vẫn chưa dừng lại ở đó. Các chiến binh thoát được trận thế bia đêm giao thừa và trận bom rượu nội y cố thủ ở nhà online sẽ tiếp tục bị tập đoàn Vodka Cá sấu do trùm khủng bố Hiếu Orion đầu độc bằng Cảm xúc sẽ chỉ có thể nát hơn.
Với quyết tâm giành thắng lợi cao cho chiến dịch Mùa xuân Đinh Dậu, Bộ tổng tham mưu đã đưa vào Việt Nam 6 tỷ lít bia và hơn 100 triệu lít rượu (gấp đôi lượng khí tài, quân số so với năm 2016). Mục tiêu của chiến dịch nhằm đưa Việt Nam về thời kỳ đồng nát. “