MỜI ĐÓNG GÓP SÁCH CŨ VÀ SÁCH MỚI CHO TỦ SÁCH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

MỜI ĐÓNG GÓP SÁCH CŨ VÀ SÁCH MỚI CHO TỦ SÁCH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ.Chắc hẳn trong nhà bạn có những quyển sách thiếu nhi đã đọc và không cần dùng đến nữa. Hoặc bạn muốn bớt một bữa ăn sáng để mua sách gửi tặng những đứa trẻ đang rất cần đọc sách?
Nếu bạn sống ở Hà Nội, mời bạn tặng sách cho tủ sách Chắp Cánh Ước Mơ, hiện đang phục vụ cho hàng nghìn bệnh nhi ung thư trên toàn miền Bắc được điều trị mỗi năm tại Khoa ung bướu và Khoa huyết học lâm sàng bệnh viện nhi Trung ương. Tủ sách do tình nguyện viên nhóm Chắp cánh ước mơ vận hành miễn phí, với sự hỗ trợ của các nhân viên và y bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương, nhằm chia sẻ yêu thương với các bệnh nhi và gia đình các bé.
Hiện Tủ sách Chắp Cánh Ước Mơ rất cần bổ sung sách truyện để có thể tiếp tục đem lại những giờ phút thoải mái cho các bệnh nhi ung thư. Các bé có độ tuổi từ 1 đến 16 tuổi.Mình cam kết tất cả các quyển sách mà các bạn đóng góp sẽ được sử dụng để chia sẻ yêu thương cùng các bệnh nhi ung thư – những người chiến binh quả cảm đang ngày đêm chiến đấu với rất nhiều căn bệnh ung thư quái ác.
Để đảm bảo sự minh bạch trong công việc tình nguyện, nhóm Chắp Cánh Ước Mơ không quản lý quỹ vì vậy chúng mình chỉ nhận sách từ các bạn, chứ không nhận tiền đóng góp cho tủ sách. Dù có sách cũ hoặc sách mới, một quyển hay nhiều quyển, mời bạn đóng góp bằng cách gửi sách cho tình nguyện viên Phạm Ngọc Ngoc Pham theo địa chỉ sau:Phạm Ngọc, Nhà 403, khu Tập thể 94, Bà Triệu, Phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thư điện tử: ngocpham.bio@gmail.com
Điện thoại: 01675 999 201..Nếu bạn ở trong phạm vi Hà Nội, bạn có thể gọi điện .. tình nguyện viên đến lấy sách nhé.
Nếu nhà mình có ai có con nhỏ, các bạn có thể nhờ con sắp xếp lại tủ sách và tập hợp những quyển nào các con không cần nữa để tặng các bệnh nhi ung thư. Chắc chắn các con sẽ hào hứng với việc này lắm đấy ạ. Bạn cũng có thể cùng con đem sách vào bệnh viện, và cùng con đọc sách cho các bệnh nhi.
Để biết thêm chi tiết về hoạt động của nhóm Chắp Cánh Ước Mơ, các bạn có thể tham khảo trang web: http://chapcanhuocmo.net.vn/
Xin chân thành cám ơn bạn Thiện Tâm Nhân, chị Lê Hiền, bạn Nguyễn Bảo Ngọc Nguyễn Bảo Ngọc, chị Huyền Lê, chị Lê Nhung, nhà văn Lê Phương Liên Phuong Lien LE, nhà thơ Phạm Phương Thảo Phương Thảo Phạm, nhà văn Dương Hiền Nga, bạn Lê Thị Hương Liên Le Thi Huong Lien và các bạn ở tổ chức CARE Việt Nam đã đóng góp cho tủ sách.Tủ sách mở cửa bất cứ ngày nào tình nguyện viên lên viện … các bé cũng có thể mượn sách về giường để đọc.