M đã bán sỉ và lẻ cái Ủ lụa siêu mềm mượt Fakeshu với slg kha khá rồi

M đã bán sỉ và lẻ cái Ủ lụa siêu mềm mượt Fakeshu với slg kha khá rồi. Khách nhận dc hàng, dùng thử và đã hết lời khen ngợi về sp. Ưng ý cả về chất lượng lẫn giá thành.
Nay, Topic này m muốn giành riêng và kêu gọi các bạn Ctv chung sức. Vì là sp quá tốt, quá hay nên muốn các bạn thử sức kinh doanh, m đảm bảo lời lãi là OK lắm luôn đấy nhé.
– K lẻ cần ib m báo giá tốt nhất.
– Các Ctv muốn thử sức kd cũng bơi vào ib m sẽ bg CHOÁNG NGỢP cho các bạn lun. Oki.
——————————
☡☡HẤP LỤA TƠ TẰM FAKESHU SIÊU MỀM MƯỢT TÓC 618ML
Dùng để hấp ủ xả tóc hoặc dùng cho dịch vụ phủ lụa tại Salon, sản phẩm giúp làm bóng mượt và mềm mại cho tóc, cung cấp Keratin giúp làm dai và chắc khỏe tóc. Tại Salon có thể dùng pha với hóa chất trước khi uốn duỗi nhuộm giúp hạn chế hư tổn và làm cho tóc bóng đẹp hơn.
Hấp lụa tơ tằm #Fakeshu 618ml
—> Giúp tóc bóng mượt mềm mại và chắc khoẻ, mùi thơm sang trọng lâu phai
♥️ Chỉ cần thao tác đơn giản hấp – ủ tóc bạn có được mái tóc siêu ảo diệu
Sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng tại nhà như hấp dịch vụ cao cấp tại salon chuyên nghiệp.
See Translation

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

son môi shu uemura quyến rũ, sắc sảo và trẻ trung là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu đỏ truyền thống và màu cam tươi trẻ sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp vô cùng quyến rũ, sắc sảo nhưng cũng không kém phần cá tính và trẻ trung. Đặc biệt, son Shu Uemura 570 giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và sức hấp dẫn không thể chối từ cho những cô nàng sở hữu làn da trắng.Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 3.4g Màu sắc: 570 đỏ cam Giá son Shu 570: 560.000 VNĐ/ 1 thỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *