Lưu ý để kem chống nắng không bị “vô hiệu hóa” khi ra ngoài

Sử dụng kem chống nắng như thế nào để không bị vô hiệu hóa khi ra ngoài là điều mà chị em phụ nữ luôn quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ những lưu ý khi sử dụng kem chống nắng để kem có thể phát huy được công dụng tốt nhất. Nếu bạn muốn chăm sóc da tốt hơn thì không nên bỏ qua những chia sẻ thú vị này.

Lưu ý để kem chống nắng không bị "vô hiệu hóa" khi ra ngoài
Lưu ý để kem chống nắng không bị “vô hiệu hóa” khi ra ngoài

Những lưu ý để kem chống nắng không bị vô hiệu hóa
1. Nên bôi đủ lượng kem chống nắng
– Việc bạn bôi không đủ lượng kem chống nắng sẽ khiến cho làn da của bạn bị bắt nắng nhanh chóng. Chính vì vậy, để bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình thì bạn nên bôi kem chống nắng đúng liều, có thể bôi thành 2 đến 3 lớp để cho kem dễ dàng thấm vào da và không gây bí da.
2. Dặm lại kem chống nắng
– Kem chống nắng chỉ có khả năng bảo vệ làn da trong thời gian là 2 giờ, vì vậy bạn nên chú ý thời gian để có thể dặm lại kem chống nắng. Nếu như làm đúng điều này thì hiệu quả bảo vệ của kem mới đạt được kết quả như mong muốn.
3. Nên chọn kem có chỉ số chống nắng phù hợp
– Chỉ số chống nắng SPF ở mỗi loại kem chống nắng khác nhau, vì vậy bạn nên lựa chọn chỉ số này phù hợp với làn da của mình. Cả hai tia UVA và UVB đều là nguyên nhân gây ung thư da vì vậy bạn nên tìm loại kem chống nắng có khả năng ngăn chặn được cả hai tia này.
4. Không dặm kem chống nắng ở dạng xịt
– Kem chống nắng dạng xịt hiện được chị em phụ nữ rất yêu thích, sản phẩm này có kết cấu nhẹ và tiện lợi nhưng lại có độ che phủ không đều. Sai lầm của chị em đó là không dặm lại kem khiến cho lượng kem trên mặt không đủ. Cách tốt nhất là nên dùng tay dặm lại kem chống nắng để đảm bảo được kem có thể phổ rộng hết khuôn mặt và thẩm thấu tốt vào da.
5. Nên bôi kem chống nắng đúng thời điểm
– Để kem có thể làm tốt nhiệm vụ chống nắng thì bạn nên bôi kem trước khi ra ngoài khoảng 30 phút. Đây cũng chính là cách làm cho kem không bị vô hiệu hóa và đảm bảo được công dụng chống nắng an toàn nhất cho làn da.

Trên đây là những lưu ý về việc sử dụng kem chống nắng giúp kem không bị vô hiệu hóa khi ra ngoài. Bạn có thể liên hệ với siêu thị tiện ích Chiaki.vn để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm kem chống nắng tốt nhất hiện nay và lựa chọn cho mình một dòng kem chống nắng với những tính năng nổi bật nhất, bên cạnh đó cũng đừng quên những lưu ý mà chúng tôi vừa chia sẻ để đạt được kết quả sử dụng cao nhất.

Xem thêm tại đây: http://kemutoc.com/nhung-doi-tuong-tuyet-doi-khong-duoc-dung-kem-chong-nang/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Mua kem chống nắng dabo 70ml được sản xuất với công thức ưu việt từ các thành phần thiên nhiên an toàn giúp bảo vệ da khỏi bị sạm đen, cháy nắng, nám, tàn nhang và nguy cơ lão hóa da do ánh nắng mặt trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *