Lớp tôi

Lớp tôi – Đạo diễn SIFS K4 và Những Sinh viên lâu năm
Thời gian trôi nhanh hơn những gì tôi tưởng.
Nhớ lần đầu bước chân vào cái lớp, mặt nhìn vênh vênh, chẳng quen biết ai, ngoại trừ một số thành phần đã đụng mặt nhau ở cái lớp đại cương. Rồi những tiết học kéo chúng tôi lại gần nhau hơn, từ những người xa lạ, chúng tôi trở thành đồng môn của nhau rồi dần trở thành những người bạn, những người anh em.
Chúng tôi bắt đầu khám phá lẫn nhau qua những buổi ngoại khoá và bằng nhiều cách, bắt đầu đi sâu-xa hơn vào từng cá nhân, biết được nhiều điều hay ho về nhau hơn, có người lại còn se duyên được nữa cơ :D. Rồi lại cứ thế, chúng tôi gặp nhau 3 ngày/ tuần, có nhiều dự định vu vơ bên điếu cần, có nhiều kế hoạch đang dần hiển linh bên ly cà phê, có 1 số anh em rồi mai đây sẽ ít gặp nhau hơn….
Tôi là người khá hoài niệm, nên giờ ngồi nghĩ lại thấy vui buồn lẫn lộn, rồi những gương mặt này, sẽ có bao nhiêu bàn tay còn có thể nắm và bắt sau này?
Anh em không biết sau này ra sao, nhưng làm phim tốt nghiệp, phim chiếu rạp… thì hú nhé, sẽ xông pha với nhau. Rãnh thì cứ hú cafe chém gió. Rồi biết đâu đó cuộc đời chúng ta sẽ lại cuộn vào với nhau như điếu cần.
Đặc biệt, cảm ơn sư phụ đã vất vả với lớp, cảm ơn Sư phụ về những thứ sư phụ đã châm ngòi, tháo kíp nổ (mặc dù chưa nổ) cho cả đám. Hi vọng đệ tử và những đệ tử sẽ toàn thây :D.