Kính ông DzungArt Nguyen

Kính ông DzungArt Nguyen !
Vì sao mà cứ “vập” vào áo dài mãi thế? Với nghệ sỹ Dzungart: “Chỉ đơn giản là với người phụ nữ Việt Nam, nếu không yêu, không thương, thì chụp không thể đẹp. Hoặc biết chụp đẹp, thì thiếu cái Tình. Nhất là lại chụp áo dài-một chủ đề không hề dễ!”.
Ai cũng biết Dzungart có một gia đình hạnh phúc, vợ quá đẹp, 2 cô con gái quá đẹp nốt. Đôi khi Dzungart ngồi quán café thả một vài giọt “sến” cộng thêm một vài giọt “ẩn ức” sau chương trình thời sự 7 giờ tối. Thi thoảng, lại thấy anh ủng hộ tác phẩm cho một số chương trình như “Nhịp cầu Hoàng Sa” bán đấu giá lấy tiền làm việc thiện, có lẽ, tưng ấy thứ, đủ kéo lại cho một người nghệ sỹ được rất nhiều người yêu quý ở tấm lòng!
Những tưởng như thế là Dzungart tạm hài lòng rồi, nhưng chả phải vậy, hóa ra vẫn còn một thứ, tạm gọi là mong ước chưa thành của anh, đó là một triển lãm nude-thật –đàng-hoàng, và đương nhiên, là công khai. Lúc ấy, chắc các fan hâm mộ của Dzungart sẽ tha hồ “mãn nhãn” để thưởng ngoạn được sự tài tình nắm bắt vẻ đẹp của nghệ sỹ Dzungart. Tới “Mùa nắng phai” anh còn phác họa được – huống chi những vẻ đẹp tuyệt vời mà tạo hóa ban cho người phụ nữ!!!

2 Thoughts to “Kính ông DzungArt Nguyen

  1. Cám ơn chị Dét, mình tưởng chị lấy thông tin xong bỏ đó cơ. Hóa ra là thật 😀
    Báo ra nhớ cho xin 1 cuốn, hẹn Dét cafe gần nhất <3

    1. Bỏ là bỏ thế nào! Chẳng qua nhà bác đang hot mà em thì ko thik xông vào đống lửa. Cứ từ từ khoai sẽ nhừ!;p

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *