Khai giảng lớp ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề (APC) chất lượng cao tại Tp

Khai giảng lớp ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề (APC) chất lượng cao tại Tp. HCM.
Hôm nay tại Công ty TNHH DVKT Đồng Hưng lần đầu tiên chúng tôi tổ chức lớp ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề chất lượng cao cho ACE Kế toán – những người đồng nghiệp yêu quý của tôi, những người đang mong muốn đạt được chứng chỉ hành nghề trong năm 2017 – với môn đầu tiên là Thuế và quản lý thuế nâng cao, do PGS.TS Lê Xuân Trường – Trưởng khoa tại chức, Học viện Tài chính trực tiếp trình bày. Đây là một trong bốn môn thi theo quy định của Bộ Tài chính.
Với mong muốn mang đến giá trị, hiệu quả cao nhất cho kỳ thi 2017 và công việc hành nghề sắp tới cho các ACE tham gia khóa học, lớp học này không gói gọn trong thời lượng 40 buổi học cho 04 môn mà chúng tôi sẽ tạo ra sân chơi thật sự cho ACE thông qua các buổi ôn theo tiêu chí:
“Cùng học – Cùng thi – Cùng lấy chứng chỉ”.
Cụ thể sau thời gian Giảng viên giảng trên lớp theo thời lượng qui định, cá nhân tôi và một vài chuyên gia khác sẽ cùng với ACE tiếp tục tham gia giải đáp mọi thắc mắc, giải bài tập, chia sẻ kỹ năng làm bài thi,… và cuối cùng trước kỳ thi chúng tôi sẽ tổ chức cho ACE thi thử trên cơ sở các câu hỏi bám sát đề cương ôn thi của BTC. Nếu kết quả ACE nào chưa đạt, chúng tôi sẽ tiếp tục có chương trình phụ đạo thêm để bất kỳ học viên nào khi đi thi phải hoàn toàn tự tin làm bài tốt nhất.
Đây là lớp ôn đầu tiên không phải từ các trường hay các Hội nghề nghiệp,…mà do cá nhân tôi trực tiếp đứng ra tổ chức với mong muốn tạo tiền đề cho những lớp ôn thi chất lượng tốt nhất mà nhiều người đã và đang mong muốn. Tới đây người làm nghề sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho việc học ôn của mình và cuối cùng là làm sao để có thêm nhiều ACE có chứng chỉ hành nghề phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển của xã hội.
Tôi chân thành cảm ơn Thầy PGS.TS Lê Xuân Trường đã hết mình ủng hộ cách làm của tôi và hứa sẽ cùng hợp tác tốt nhất trong thời gian tới.
Một tin vui cho ACE ôn thi tại Hà Nội đang tham gia nhóm ôn thi của Chị Tư Hiền Nguyễn là Thầy Trường đã nhận lời mời sẽ dành ra ít nhất một buổi để hệ thống lại và chia sẻ riêng các kinh nghiệm làm bài thi đạt kết quả cao nhất cho Quý vị. Tôi xin ACE dành cho Thầy một LIKE để thay lời cảm ơn!
Nhân dịp khai giảng lớp, tôi kính chúc ACE học viên, có thời gian ôn thi thật sự thú vị, thật sự chất lượng, thật sự hiệu quả và đạt kết quả thi cao nhất trong kỳ thi CCHN 2017!
Một số hình ảnh lớp Ôn thi

20 Thoughts to “Khai giảng lớp ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề (APC) chất lượng cao tại Tp

  1. Không em ạ, anh rất tôn trọng quyền và công sức của tác giả nên ngay cả Học viên tham dự lớp cũng chỉ được cấp tài liệu bảng cứng thôi em ạ. Em thông cảm nghe!

 1. Chúc mừng anh Chung Thanh Tien !
  Chúc mừng các bạn lớp ôn APC SG
  Tổ chức lớp chuyên nghiệp
  Giảng viên hàng đầu
  Hỗ trợ ôn chuyên nghiệp
  Phòng đầy đủ tiện nghi, hiện đại
  Tài liệu khoa học, đẹp

  1. Chân thành cảm ơn Chị Tư Hiền Nguyễn – Một người bạn rất tuyệt vời đã hỗ trợ cho tôi làm những việc mà cá nhân tôi nghĩ rất cần và rất có ích cho sự phát triển của nghề nghiệp!

 2. Ừ, em rút lui hơi tiếc vì nhiều lý do nhưng anh không can ngăn được vì ngại mọi người sẽ cho rằng anh lôi kéo để thu học phí 🙂

 3. Thấy giảng rất hay, rõ ràng mọi vấn để, hiểu bản chất của các loại thuế và thuế suất…

 4. Trên cả tuyệt vời anh Chung Thanh Tien ơi.
  BTC quá nhiệt tình, chu đáo, tận tụy; giảng viên suất sắc.
  Cứ đà này mà chạy nha anh Tiến.

  Còn lại là ý thức, trách nhiệm của HV.
  Chúc anh năm nay sẽ phá kỷ lục thi đậu so với các trường, các tổ chức nghề.
  Chân thành cám ơn.

 5. Dạ. Em sẽ cố gắng hết mức có thể.

  Nhờ anh truyền lửa, giật dậy tin thần cho tất cả anh chị em, chứ ì ặch lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *