Khai giảng lớp ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề (APC) chất lượng cao tại Tp

Khai giảng lớp ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề (APC) chất lượng cao tại Tp. HCM.
Hôm nay tại Công ty TNHH DVKT Đồng Hưng lần đầu tiên chúng tôi tổ chức lớp ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề chất lượng cao cho ACE Kế toán – những người đồng nghiệp yêu quý của tôi, những người đang mong muốn đạt được chứng chỉ hành nghề trong năm 2017 – với môn đầu tiên là Thuế và quản lý thuế nâng cao, do PGS.TS Lê Xuân Trường – Trưởng khoa tại chức, Học viện Tài chính trực tiếp trình bày. Đây là một trong bốn môn thi theo quy định của Bộ Tài chính.
Với mong muốn mang đến giá trị, hiệu quả cao nhất cho kỳ thi 2017 và công việc hành nghề sắp tới cho các ACE tham gia khóa học, lớp học này không gói gọn trong thời lượng 40 buổi học cho 04 môn mà chúng tôi sẽ tạo ra sân chơi thật sự cho ACE thông qua các buổi ôn theo tiêu chí:
“Cùng học – Cùng thi – Cùng lấy chứng chỉ”.
Cụ thể sau thời gian Giảng viên giảng trên lớp theo thời lượng qui định, cá nhân tôi và một vài chuyên gia khác sẽ cùng với ACE tiếp tục tham gia giải đáp mọi thắc mắc, giải bài tập, chia sẻ kỹ năng làm bài thi,… và cuối cùng trước kỳ thi chúng tôi sẽ tổ chức cho ACE thi thử trên cơ sở các câu hỏi bám sát đề cương ôn thi của BTC. Nếu kết quả ACE nào chưa đạt, chúng tôi sẽ tiếp tục có chương trình phụ đạo thêm để bất kỳ học viên nào khi đi thi phải hoàn toàn tự tin làm bài tốt nhất.
Đây là lớp ôn đầu tiên không phải từ các trường hay các Hội nghề nghiệp,…mà do cá nhân tôi trực tiếp đứng ra tổ chức với mong muốn tạo tiền đề cho những lớp ôn thi chất lượng tốt nhất mà nhiều người đã và đang mong muốn. Tới đây người làm nghề sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho việc học ôn của mình và cuối cùng là làm sao để có thêm nhiều ACE có chứng chỉ hành nghề phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển của xã hội.
Tôi chân thành cảm ơn Thầy PGS.TS Lê Xuân Trường đã hết mình ủng hộ cách làm của tôi và hứa sẽ cùng hợp tác tốt nhất trong thời gian tới.
Một tin vui cho ACE ôn thi tại Hà Nội đang tham gia nhóm ôn thi của Chị Tư Hiền Nguyễn là Thầy Trường đã nhận lời mời sẽ dành ra ít nhất một buổi để hệ thống lại và chia sẻ riêng các kinh nghiệm làm bài thi đạt kết quả cao nhất cho Quý vị. Tôi xin ACE dành cho Thầy một LIKE để thay lời cảm ơn!
Nhân dịp khai giảng lớp, tôi kính chúc ACE học viên, có thời gian ôn thi thật sự thú vị, thật sự chất lượng, thật sự hiệu quả và đạt kết quả thi cao nhất trong kỳ thi CCHN 2017!
Một số hình ảnh lớp Ôn thi