Kem ủ tóc cho tóc nhuộm L’Oreal Elseve Masque Soin #ColorVive

Kem ủ tóc cho tóc nhuộm L’Oreal Elseve Masque Soin #ColorVive. (Dành cho tóc nhuộm).
Giá bán : 175.000
Dung tích: 300ml.
Xuất xứ: Pháp.
+ HÀNG CÓ SẴN
Sử dụng công nghệ bảo vệ màu và phản sáng chăm sóc tóc bạn một cách toàn diện giúp tóc khỏe khoắn, mềm mượt. Đặc biệt, kem giữ màu nhuộm luôn bóng đẹp và lâu phai.
Kem Ủ tóc L’ORÉAL Elseve sử dụng công nghệ bảo vệ màu và phản sáng chăm sóc tóc bạn một cách toàn diện giúp tóc khỏe khoắn, mềm mượt. Đặc biệt, kem giữ màu nhuộm luôn bóng đẹp và lâu phai.
Kem ủ chứa màng lọc UV giúp nuôi dưỡng và ngăn cản các tác nhân bên ngoài làm hại đến tóc. Đồng thời, sản phẩm giúp lưu giữ màu nhuộm, không làm hư tổn tóc.
– Đã được kiểm chứng : Giữ màu sắc rạng rỡ lên đến 70%.
– Ba bước đơn giản để tóc đẹp với ELSEVE COLOUR VIVE mới : Chứa dưỡng chất cân bằng hoàn hảo, làm sạch và thấm sâu bên trong giúp bảo vệ màu tóc và kéo dài. Nuôi dưỡng tóc chẻ ngọn mà không làm nặng tóc.
– Sản phẩm nuôi dưỡng và bảo vệ màu tóc, kéo dài sự sinh động của màu. Thấm sâu nuôi dưỡng và bảo vệ màu tóc kéo dài màu tóc thật sinh động.
– Tóc nhuộm, làm sao để vừa nuôi dưỡng tóc sau những lần uốn nhuộm mà vẫn duy trì được màu tóc nhuộm? Hãy sử dụng loại hấp tóc chuyên dành cho tóc nhuộm L’oreal Elseve Color-Vive này nhé. Điều gây ấn tượng đầu tiên là mùi hương sản phẩm sẽ chiếm hết 80% quyết định lựa chọn sản phẩm và 20% còn lại là ở nhãn hiệu.
– Khả năng bảo vệ màu nhuộm của tóc ở mức độ cao nhất của loại kem hấp tóc này khi chúng được có bộ lọc tia UVA/UVB để không làm “bay” đi cái màu tóc yêu thích mà bạn đã kỳ công ngồi nhuộm.
– Chất kem thơm với sự hòa quyện của chút chua ngọt từ trái cây & một ít thoang thoảng mùì hoa thanh tao nào đấy mà shop không nhận ra được (vì không phải là chuyên gia mùi). Còn về chất lượng sản phẩm, hãy test & xem liệu Loreal chứng minh đẳng cấp của mình như thế nào nhé!
Cách sử dụng:
1. Sử dụng như một loại dầu xả thông thường.
2. Dùng để hấp tóc (nóng) sau khi gội đầu hoặc quấn khăn ủ lạnh
Sau đó xả sạch lại bằng nước sạch.
♥♥♥
SUN BEAUTY – CHUYÊN MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG SỈ VÀ LẺ
Địa chỉ 23 Cách Mạng Thang Tám, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp (đối diện phụ tùng xe Ngọc Đạm )
Hotline : 0927059408 (CALL, ZALO, SMS)
See Translation