Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2016 và cũng là kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai vợ chồng

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2016 và cũng là kỉ niệm 1 năm yêu nhau của hai vợ chồng. Vào ngày 31/12/2015 chính là ngày đầu tiên hôn nhau, sau nụ hôn đó thì chính thức yêu nhau và trở thành của nhau đến giờ phút này:)))
Một năm thật nhiều kỉ niệm, mọi thứ đều đến như một cái duyên và cả hai đều không dự liệu trước. Cho đến bây giờ, mỗi khi tỉnh dậy vào buổi sáng, mình đều cảm giác giống như vừa trải qua giấc mơ. Chồng mình, anh ấy cũng hay cảm giác giống như vậy, vì sau quá nhiều năm đợi chờ và tìm kiếm hạnh phúc thì cuối cùng anh ấy cũng tìm được người vợ dành cho mình.
Em sẽ không bao giờ quên cảm giác đầu tiên khi cả hai cùng nhìn vào nhau và hôn nhau vào tối 31/12 đó. Em sẽ không bao giờ quên gương mặt hạnh phúc của anh khi đón cô dâu của anh từ trên phòng ngủ của cô ấy, và em cũng sẽ không bao giờ quên giây phút mà chúng ta nói “Anh yêu em” và “Em yêu anh”. Tất cả mọi thứ sẽ mãi còn nguyên vẹn ở đó, để cho đến khi về sau, khi cả hai đã già và có con cháu đầy đủ hết rồi, thì em vẫn tin anh vẫn nắm tay em, nhìn vào mắt em và nói “Anh yêu em”
Dành cho anh 1 năm tuyệt vời nhất!!!