Giải thể công ty cổ phần cần làm những gì

 Nhiều chủ doanh nghiệp quyết định làm hồ sơ để thực hiện giải thể công ty với nguyên nhân doanh nghiệp bị thua lỗ, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm này cũng như có thể không để lại quá nhiều hậu quả cho doanh nghiệp đó Thủ tục giải thể công ty cổ phần thường làm nhiều người gặp nhiều vướng mắc, khó khăn và cần đến sự giúp đỡ. Ngày nay, có rất nhiều công ty luật được thành lập nhằm giúp đỡ những chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng xử lý những giấy tờ, thủ tục hành chính. Công ty Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h chính là nơi có thể giúp bạn thực hiện giải thể công ty cổ phần nếu như bạn cần đến, bên cạnh đó chúng ta cũng hỗ trợ quý khách hàng về việc giải thể công ty cổ phần cần làm những gì?
 
Với nền kinh tế khủng hoảng và gặp nhiều khó khăn như hiện nay, đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp bước vào con đường phá sản, và giải thể công ty cổ phần. Tuy nhiên, về việc giải quyết giải thể cũng là điều khó khăn với nhiều chủ doanh nghiệp, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các thủ tục của công ty cổ phần, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể những thủ tục cũng như giấy tờ liên quan đến giải thể công ty cổ phần.
 
–        Trước khi tiến hành hồ sơ giải thể công ty cổ phần thì chủ doanh nghiệp cần đăng trên 3 số báo liên tiếp với nội dung giải thể.
 
–        Sau đó tiến hành thủ tục quyết toán thuế đối với chi cục thuế nơi mà bạn đặt trụ sở chính.
 
–        Tiến hành thanh lý những tài sản cũng như khóa mã tài khoản tại ngân hàng
 
–        Tiếp tục thực hiện làm bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ như: Quyết định của hội đồng thành viên hoặc quyết định của chủ sở hữu công ty cổ phần; Biên bản họp hội đồng thành viên; thông báo về vấn đề giải thể; 3 tờ báo đăng giải thể, thông báo khóa mã số thuế; biên bản thanh lý tài sản; thông báo khóa mã tài khoản; thông báo đóng mã số hải quan;
 
Sau khi thực hiện đầy đủ những thủ tục tại nơi Đăng ký kinh doanh, bạn đến cơ quan công an để thực hiện hủy dấu. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách thực hiện việc giải thể, chính vì vậy để có thể hiểu hơn về việc giải thể cũng như để được hỗ trợ giải quyết giải thể nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với Công ty Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
 
Truy cập website law24h.com.vn để hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như đọc những thông tin liên quan đến luật chính xác nhất!