Elevit về- elevit về các mom ơi!!!!!, ‍‍Vitamin thần thánh bán chạy nhất cho Mẹ bầu : Elevit Vitamin tổng hợp ‍‍, NUÔI…

Elevit về- elevit về các mom ơi!!!!!
‍‍Vitamin thần thánh bán chạy nhất cho Mẹ bầu : Elevit thuốc vitamin tổng hợp cho bà bầu ‍‍
NUÔI DƯỠNG THIÊN TÀI TỪ TRONG BỤNG MẸ
—————-
Đây là LỰA CHỌN SỐ 1 của các mẹ bầu ở ÚC & nhiều nước trên thế giới.
ELEVIT chứa 11 loại vitamin: B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic acid. 7 loại khoáng chất thiết yếu: Canlcium, Iron, Magnesium, Phosphorus, Copper, Manganese, Zinc.
Elevit có Idoline (iốt) được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro của các bệnh lien quan đến ống thần kinh như nứt đốt sống
Trong elevit còn có 800mcg là lượng Acid folic đã được dùng trong nghiên cứu Czeizel đã được công bố trên toàn thế giới, hàm lượng Acid folic này kết hợp với các vitamin và khoáng chất khác cho thấy sự giảm rõ rệt các rủi ro liên quan đến ống thần kinh, bao gồm tật nứt đốt sống.
❤️ Còn tại sao các mẹ lại nên bổ sung thêm DHA?
– Vì trong ELEVIT không có thành phần này. Trong khi đó, từ tháng mang bầu thứ 3, bé cần 70% dinh dưỡng cho phát triển não bộ.
– Khi mẹ bổ sung dinh dưỡng đúng và hợp lý, não bộ của bé sẽ được kiến tạo và cung cấp nguồn năng lượng cần thiết để hình thành liên kết giữa các tế bào thần kinh.
Trong các dưỡng chất hỗ trợ sự phát triển của não trẻ, DHA là thành phần cấu trúc quan trọng cho sự phát triển của não ngay từ trong bụng mẹ và trong suốt những năm đầu đời.
Axit béo DHA còn giúp gia tăng các kết nối của tế bào thần kinh, giúp hệ thần kinh hoạt động thống nhất và hoàn thiện hơn, tăng cường khả năng học hỏi và tư duy cho trẻ sau này
☎0985493143
See Translation