Đến ngày hôm nay vẫn có nhiều bạn inbox thắc mắc hỏi Thanh chuyện vì sao Thanh đi Influence Asia 2017

Đến ngày hôm nay vẫn có nhiều bạn inbox thắc mắc hỏi Thanh chuyện vì sao Thanh đi Influence Asia 2017, có 2 giải mà không hề lên báo chí gì? Giải của Thanh có thật không? Giải này chỉ trao cho toàn Việt Nam thế? Đáng ra hôm nay Thanh mệt, Thanh đi ngủ vì vừa lăn lộn cả ngày rồi. Nhưng Thanh cũng trả lời các bạn, để tránh mọi người cứ thắc mắc Thanh hoài, trong khi Thanh nói nhiều lần rồi ^^ Là gì ạ? Đối với Thanh, chuyến đi này chỉ mang tính chất học hỏi. Thanh rất bất ngờ vì mình được giải và không có chuẩn bị gì hết. Nên khi đi, Thanh không mang theo nhiếp ảnh riêng như mọi người. Đến một tấm hình tử tế Thanh còn không có, thì lấy đâu ra bài để mà lên báo chứ. Tấm hình Thanh chụp trên sân khấu khi Lily Maymac trao giải cho Thanh…. vốn dĩ cũng là ảnh Thanh ăn xin được. Còn tấm cuối là nhờ em chụp mà rất không chiên nghiệp
Lúc Thanh lên nhận giải, Tú phải đỡ Thanh, không ai chụp. May có bạn nhiếp ảnh của người khác, nháy mấy cái rồi bạn ấy cho thôi.
Lần nào gọi tên Thanh, 2 lần y chang 1, Thanh đều đang đeo kính, há họng ngồi xem và quay quay. Đứng dậy vội vội vàng vàng ném ví ném điện thoại để lên nhận giải. Ôm cái cup xong về chổng mông lên tìm ví với điện thoại rớt cũng mắc mệt luôn ấy.
Về việc Thanh không lên báo, Thanh không thấy buồn, cũng chẳng thấy phiền. Thanh THỀ LÀ THANH KHÔNG BUỒN, chứ không phải Thanh giả vờ đâu. Thề luôn đó. Trước giờ, báo chí phỏng vấn Thanh, Thanh còn từ chối trả lời mà. Vì Thanh thấy mình có gì mới mẻ đâu.
Lần này việc các bạn hỏi hoài làm Thanh ngại quá. Báo không làm gì sai cả, các bạn đừng hỏi Thanh nữa nha.
Nên không ai cần cảm thấy bất công dùm Thanh. Thanh làm mẹ, chứ không cần làm màu. Người ta thấy Thanh đáng được lên báo, người ta sẽ đăng. Còn người ta thấy không đáng, họ hoàn toàn có quyền không nhắc gì đến Thanh cả. Thanh rất tôn trọng. Nên mọi người đừng chửi bới, phán xét hay hỏi han gì nữa.
Nói về giải thưởng lần này, nếu các bạn hiểu nhầm rằng nó trao cho toàn người Việt Nam, thì SAI. Giải thưởng được trao cho 7 quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Indo, Philipine, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Các bạn đạt giải ở các quốc gia đó, hầu hết đều rất nổi tiếng, và Thanh tin là nếu nhìn danh sách đạt giải, chắc chắn nhiều bạn trẻ Việt Nam mình sẽ nhận ra các bạn ấy. Đặc biệt ở hạng mục Food, Fashion, Beauty, Lifestyle, YouTube, Fitness.
Mỗi nước đều có 9 cá nhân được giải, trong số 36 người được đề cử vào top 4 của mỗi quốc gia.
Việt Nam chúng ta cũng giống các nước bạn có 9 giải. Trong đó giải thưởng của năm thuộc về em Mai Ngô, Food chị Esheep Kitchen, Fitness là em Linh, Youtube cá nhân là Việt – JV, Beauty là em Chang, Fashion là em Châu, Break Out là Rocker Nguyễn, Thanh may mắn được 2 giải là Lifestyle và Parenting, ngoài ra có 1 giải tập thể trên youtube là các bạn Faptv. ( Thanh cập nhật giải cho các bạn biết và không nhầm lẫn là giải chỉ trao cho Việt Nam nhé, nước nào cũng có ngần đó giải ).
Số lượng giải thưởng ở các hạng mục là 1 giải duy nhất cho 1 hạng mục và có 9 hạng mục. Giống nhau ở cả 7 quốc gia.
Một số bạn cũng thắc mắc về giải Lifestyle của Thanh. Hôm qua có bạn comment sao Thanh xấu thế mà cũng được giải Lifestyle thật không công bằng. Thực ra Thanh hiểu nỗi lòng của các bạn không vui. Nhưng Lifestyle không phải giải dành cho mặt xinh. Lifestyle là giải thưởng dịch ra tiếng Việt là phong cách sống, bao gồm nhiều thứ kể cả chăm sóc gia đình, trang trí nhà cửa, thưởng thức đời sống, văn học, giải trí…v.v… Nên nó cũng khá mở. Không có giải thưởng nào dành cho mặt xinh. May vì thế nên Thanh mới có giải thôi. Nhưng các bạn nếu thấy Thanh không xứng đáng, thì cứ coi như Thanh không có giải là được. Vì các bạn biết sao không? Giải thưởng chỉ có giá trị khi nó được khán giả công nhận, được cộng đồng công nhận. Các bạn có quyền phủ nhận Thanh. Không vấn đề gì.
Về phía cá nhân Thanh,.
Thanh xin gửi lời cám ơn Ban tổ chức Glushcloud đã tổ chức một giải thưởng quy mô và nghiêm túc, để Thanh có cơ hội tham dự và tận mắt gặp các bạn thần tượng đến từ nhiều nước như vậy.
Tiếc là Thanh cũng hơi nhát, nên không có cái ảnh nào với một số bạn mà Thanh thực sự rất thích!
Thanh không dám nhận cái gì to tát về mình, bởi thực sự Thanh cũng không có gì to tát cả. Thanh chỉ mong cuộc sống bình yên và đóng góp những điều tích cực cho cuộc đời, trong phạm vi Thanh có thể. Thế nên, chuyện giải thưởng là một vinh dự, niềm tự hào. Nhưng nó chưa bao giờ là tất cả.
Đặc biệt đối với các bậc làm cha làm mẹ, các bạn nên hiểu rằng, ngay cả khi chúng ta không có một danh hiệu nào, không có một đề cử nào, chúng ta vẫn luôn là số 1, là duy nhất, là tuyệt vời nhất đối với con cái mình bởi tất cả những yêu thương, hy sinh chúng ta làm cho gia đình là điều KHÔNG MỘT AI có thể và có quyền định giá.
Cám ơn sự quan tâm, yêu thương và những thắc mắc của các bạn dành cho Thanh. Và lời cuối cùng, Thanh mong các bạn đừng chụp màn hình những comment tiêu cực gửi Thanh vì Thanh đang bầu. Và cũng đừng lấy làm phiền muộn chỉ vì Thanh vắng mặt ở một vài tin tức, Thanh có phải người nổi tiếng đâu, nên không cần phải hỏi chuyện đó thêm nữa nha!
Thanh đi ngủ nhé! <3