Đánh giá về Kính Kabuki – Phần 6

Kích thước
Mắt kính trên chiếc kính Kabuki dài 4.8 cm và với các ống kính được xếp với nhau, nó dài khoảng 8 cm và có thể lên đến 14 cm.
 
Thân ống kín:  8/10 (khi được so với các loại kính dùng trong nhà hát)
 
Quang học
Tôi từng hỏi, nhưng kính Kabuki và nhà sáng chế ra chúng không đi sâu vào những chi tiết cụ thể về việc có chính xác bao nhiêu lớp kính quang học được sử dụng.
 
Nhưng điều mà tôi có thể cho bạn biết chính là họ sử dụng các thấu kính quang học, không phải nhựa như loại được sử dụng ở rất nhiều những chiếc ống nhòm rẻ tiền khác.
 
Chúng có lăng kính bên trong được làm từ kính BK-7. Khiến chúng có giống những chiếc ống nhòm tiêu chuẩn hơn rất nhiều và khác biệt rõ rệt so vớ hầu hết các loại kính dùng trong nhà hát mà tôi biết vì chúng sử dụng thiết kế Galilean đơn giản hơn rất nhiều mà không yêu cầu quá nhiều lăng kính để điều chỉnh hình ảnh.
 
Trong khi điều này chắc chắn sẽ khiến kính Kabubi trở nên đắt hơn rất nhiều, nó cũng mang lại raatsa nhiều lợi ít. Điều quan trọng nhất ở đây chính là chúng truyền tải được góc nhìn rộng lớn hơn rất nhiều.
 
Một góc nhìn hẹp mà một trong những vấn đề chính với những chiếc ống nhòm thiết kế của Galilean và là một trong những vấn đề chính mà tôi có ở hầu hết các loại kính sử dụng trong nhà. Hát.
 
Để có thể thưởng thức toàn bộ buổi diễn hoặc sự kiện thể thao mà không phải di chuyển đầu của bạn để theo dõi từng cử động, một trường thị giác rộng (FOV) là điều quan trọng và vì vậy đây là một khía cạnh khác (cũng như việc bạn không cần phải giữ ống kính trên mặt trong suốt quãng thời gian đó), mà tôi cảm thấy chiếc kính Kabuki có một lợi thế lớn hơn so với chiếc kinh dùng trong nhà hát thông thường của bạn.

Xem thêm giá ống nhòm tại wetrek.vn để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch – cắm trại, hãy tham khảo ngay lều trại tại wetrek theo link sau: wetrek.vn/san-pham/leu-trai.htm