ĐẠI CHIẾN HÀNH TINH KHỈ RẤT ĐÁNG XEM

ĐẠI CHIẾN HÀNH TINH KHỈ RẤT ĐÁNG XEM
War For The Planet Of The Apes – Đại Chiến Hành Tinh Khỉ đang chiếu ngoài rạp là phim rất đáng xem bởi nó cuốn hút từ đầu chí cuối. Bộ phim tỏ ra cực hấp dẫn ngay từ 5 phút đầu tiên.
Dù có những trường đoạn hơi lỏng một chút nhưng được bù đắp hoàn hảo bằng những nhân vật và tình tiết mới xuất hiện liên tục khiến bạn hoàn toàn bị thu hút dõi theo hành trình trả thù của Caesar – thủ lĩnh loài khỉ cùng “đồng đội”. Phim có những hình ảnh tương phản rất đặc sắc như một Caesar lông lá xù xì, cặp mắt lúc nào cũng đỏ au tràn ngập thù hận và nỗi đau, lại có đồng hành là một cô bé (Amiah Miller đóng) hồn nhiên với cặp mắt rất xanh trong.
Đoạn kết phim có vẻ không dữ dội như trông đợi của khán giả, nhất là khi họ thậm chí đã có phần đồng cảm với loài khỉ hơn cả loài người. Tuy nhiên, Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – cũng như hai phần trước trong series phim Planet Of The Apes (Rise Of The Planet Of The Apes – 2011 và Dawn Of The Planet Of The Apes – 2014) – rất có tính nhân văn và ẩn dụ sâu sắc về tình đoàn kết, lòng yêu thương, sự phân biệt chủng tộc, tính kỳ thị giống loài, cách mà loài người đối xử với những loài vật khác và đối xử với thiên nhiên.
War For The Planet Of The Apes phô diễn công nghệ CGI tuyệt vời qua những chú khỉ sống động, tinh tế và cực chi tiết. Những cảnh toàn mang tính điện ảnh cao và bạn có thể lặng người khi nhìn cảnh khỉ ngồi trên ngựa hệt như người băng qua đồng tuyết trắng.
Khi đã có lời đáp cho số phận Caesar ở trận chiến cuối cùng, bạn có thể hiểu được Hãng 20th Century Fox sẽ tiếp tục loạt phim Apes ra sao qua mẩu đối thoại của Maurice, đã hứa với Caesar rằng khi con trai ông Cornelius lớn lên sẽ cho nó biết cha ông là ai và đã làm gì trong đời. Những chú khỉ thoát chết khỏi trận bão tuyết kinh hoàng bằng cách cheo leo trên những ngọn cây đó, sẽ phải đối mặt với những gì tiếp diễn?
#Daichienhanhtinhkhi #WarForThePlanetOfTheApes
See Translation