Chồng làm 1 điều gì đó và khiến bạn vui

Chồng làm 1 điều gì đó và khiến bạn vui, con làm 1 điều gì đó cũng khiến bạn vui… thì đó k phải vui đâu! Đó chỉ là họ làm theo cái khuôn mẫu bạn đặt ra nên bạn cảm thấy vui, (trái lại khi họ làm trái với ý bạn trái với khuôn mẫu bạn đặt ra thì bạn lại buồn)
vui thực sự là bạn tự cảm thấy vui trong khi chồng và con k làm gì cả!!! Sẽ k ít người k hiểu vui thật sự là gì, và họ cũng k thể vui thật sự (khi con hoặc chồng làm trái ý họ) mình cá là rất nhiều bà mẹ có thể là lớn tuổi rồi nhưng vẫn buồn vui phụ thuộc vào chống con! Ấy thế cuộc sống của họ mới khổ sở. Họ đem cái khuôn ra để đặt chồng và con vào đó, chồng con k vừa cái khuôn thì họ lại buồn! Thật may mắn khi mính sớm giác ngộ
Suốt 26 năm cuộc đời gần 1 tháng nay mình mới thực sự định tâm và nhận ra 1 số điều mà ít ai nhận ra. Cuộc sống trở nên có y nghĩa biết bao!

12 Thoughts to “Chồng làm 1 điều gì đó và khiến bạn vui

    1. Tất cả mọi việc mình đều tự quyết định ma, nhung minh quyet định dựa trên số đông dựa trên xu thế và sự tán thanh cua mọi ng hay k!

  1. Chính xác c ạ, cái khuôn hầu như xuất hiện ơ tuoi như e á, nên thực sự vẫn chưa tĩnh tâm như c nói đc hjxx, rất muốn

  2. Hằng Phương hj dạ. E lay ck vê roi ma nhieu khi sn lung tung lăm c, hay nghĩ mih co lay sơm k, ban be con choi thoai mái này kia, neu chưa lay co thể thoải mái cho bản thân hơn. Nhug nghĩ lại thi ai cug phai lay ck sinh con cả hj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *