Chọn mua gạo ở đâu ngon nhất?

Gạo là một trong những lương thực không thể thiếu cho cuộc sống của người Đông Nam Á nói chung và người Việt nói riêng. Khác với các loại lương thực khác, gạo có mặt trong mọi bữa ăn của người Việt, kể cả là các bữa ăn lớn, tiệc, cỗ bàn… Thành phẩm từ gạo là cơm, những bát cơm được người xưa ví là một đồ ăn quan trọng, giúp ấm thân, chắc dạ, no lâu, cung cấp đủ năng lượng cho một ngày hoạt động dài của mỗi người.
 
Với tiêu chí mang tới cho khách hàng các sản phẩm gạo đảm bảo chất lượng, ngon đúng vị, đậm đà, đậm chất lúa quê, Công ty cổ phần tổng công ty giống cây trồng Thái Bình chúng tôi mang tới khách hàng thương hiệu gạo Niêu Vàng cao cấp. Các sản phẩm của Niêu Vàng luôn luôn đảm bảo được những yêu cầu của thị trường và khách hàng hiện đại ngày hôm nay. Chọn mua gạo ở đâu là tốt nhất? Địa chỉ của đáp án này chính là gạo Niêu Vàng của chúng tôi. Các sản phẩm của Niêu Vàng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Tự hào là địa chỉ mua gạo tốt nhất, gạo Niêu Vàng được sản xuất theo một quy trình khép kín và xuất khẩu khắp các địa chỉ lớn. Từ việc chọn đất canh tác, trồng trọt cũng được lựa chọn khéo léo. Đặt sự phát triển trên vùng đất Thái Bình, vùng đất được phù sa sông Hồng bồi đắp, đất canh tác của thương hiệu Niêu Vàng chúng tôi cũng dựa trên tiêu chí màu mỡ, nguồn nước dồi dào để gieo những cây mạ đầu tiên. Được sự chăm sóc đặc biệt với quy trình sản xuất công nghệ cao, ứng dụng khoa học trong trồng trọt, các sản phẩm hạt thóc thu hoạch được chắc mẩy, tròn hạt, thơm ngon. 
Từ đó, chúng tôi sẽ sàng lọc thóc giống, lai tạo và thu hoạch. Công nghệ hiện đại của Đan Mạch và Nhật Bản sẽ được ứng dụng vào sản xuất để thu hoạch và đóng gói gạo tốt nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đảm bảo được chất lượng hàng đầu. Gạo được xuất khẩu ra thị trường là các sản phẩm đảm bảo chất lượng, hạt gạo chắc, chất lượng cơm tạo thành có được độ ngon, mềm, thơm và đậm đạ hương lúa chín thơm của đồng nội xanh rì.
Với tiêu chí mang gạo Việt ra thị trường lớn, Công ty cổ phần tổng công ty giống cây trồng Thái Bình chúng tôi luôn phấn đấu trở thành địa chỉ hàng đầu cung cấp tới khách hàng các sản phẩm gạo sạch, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng. Mỗi bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng sẽ thêm tròn vị hơn, đậm đà hơn rất nhiều.
Gạo Niêu Vàng luôn đồng hành cùng mỗi bữa ăn hiện đại của những người tiêu dùng thông thái.

http://www.songlaumoingay.com/news/detail/cham-soc-da-mat-voi-gao-sach-nguyen-chat-1759.html