CẢM TẠ

CẢM TẠ
Trong mấy ngày qua, Tư Hương nhận được nhiều sự đồng cảm sâu sắc của rất nhiều bạn hữu trong mạng và ngoài mạng. Ngoài những lời cmt của các bạn, Tư Hương còn được nhiều người dẫn đi ăn chơi xả láng. Bên cạnh đó Tư Hương còn được hai vợ chồng người bạn tặng cái Ai Phên 7 “cho chị đỡ buồn”.
Chài ai, níu như cứ có ai quậy để cho Tư Hương được đi ăn đi chơi và được tặng Ai Phên thì Xưng Hương cũng mong được quậy típ cho dui.
Tư Hương xin cám ơn các cá nhân, cơ quan đoàn thể đã nhiệt tình ủng hộ người già neo đơn bị ngược đãi trong mấy ngày vừa qua. Trong lúc tang gia bối rối có điều chi sơ xuất xin quý vị niệm tình tha thứ.
Ký tên và đóng dấu
Xưng Hương
Lời nói thim: Níu ai còn muốn hại tui thì tui thề sẽ xách súng leo lên lưng heo đi chiến đấu tới cùng.

69 Thoughts to “CẢM TẠ

  1. “Nó” làm cho mình rơi vô khổ nhục kế đó chứ bà Kim ơi. Bà kết tội tui thì tội cho tui quá. He he he.

 1. Ái phồn xế vần (IP7) này chém gió thành bão đới. Chị Tư thư giãn mấy ngày Tết để lấy lại sức nhé. Chúc chị năm mới an vui, đẩy lui xui xẻo, sức khỏe dẻo dai, cài vài miếng võ là chó cầm dê (DC) cúp đuôi “thắng biển””. Hehee Happy New Year 2017 chị yêu!

  1. Cám ơn em nhiều. Tinh thần théo của Tư Hương hứa sẽ quyết chiến đấu. Khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng.

 2. Tui đề nghị chệ Tư Hương này phải tự kiễm đĩm lại nha…Tại sao đang buồn bã như dzậy mà chệ laị để nhiều người dẫn chệ đi chơi xã láng sáng dzìa sớm, còn tặng ai phon bải nữa là seo??? Tui đề nghị chệ phải coi lại cái dai trò làm dzợ hậu ly hôn của chệ, chớ hông thoi làm gương xấu cho thế hệ sau dzà ãnh hưởng tới cái mặt tiền chồng cũ của chệ như dzậy là hông coá được dzồi nha. Còn đòi xách xúng leo lưng heo chiến đấu tới cùng nữa…
  Đúng ra cái chiện này chệ nên cho mọi người biết sau1,2 năm ly hôn chớ tới bây giờ chệ mới để cháy nhà lòi ra mặt chuột là chệ đáng trách và phải kĩm đĩm thật nặng cái trường hợp của chệ để tránh có những tấm gương xấu cho thế hệ đàn ông sau này nha chệ Tư Lê Xuân Hương

  1. Ha ha ha! Làm người chên cái cõi đời nầy khổ lắm: người ta đối xử khốn nạn với mình thì người ta lại cho là bình thường và đương nhiên là người ta được quyền làm như vậy. Nhưng hễ mình nói ra thì người ta lại bắt lỗi mình “tại sao lại nói ra”. Ha ha ha! Thói đời nó vậy!
   Tư Hương câm họng mấy chục năm nay là bởi vì không muốn họ bị nhục, nhưng họ không hiểu điều đó mà cứ tưởng mình bị câm hoặc là họ ảo tưởng rằng Xưng Hương mê họ tới mức không dám giãy giụa để thoát ra. Họ còn tưởng rằng Xưng Hương bất tài vô dụng nên mới phải bám lấy họ mới có được hột cơm bỏ vô miệng. He he he.
   Mọi sự trễ tràng đều đem đến thua thiệt và thêm oan nghiệt cho mình. Nhưng nếu nói sớm hơn thì lúc đó cũng chưa hội đủ điều kiện ắt có và đủ mặc dù “tư liệu” cho một cuộc cách mạng đã dư thừa. Hơn nữa bây giờ là thời cơ chín mùi để nói ra vì bây giờ đồng chấy ấy mới phơi bày bản chất của mình một cách rõ rệt nhất.

  1. Cám ơn con. Cô luôn vui. Lâu lâu gặp yêu tinh thì nghỉ vui vài phút để cho nó mấy chưởng rồi vui tiếp. Hi hi.

 3. Co oi xua nay con it de y toi chuyen nguoi khac nhung vo tinh con doc bao cam thay thuong va buc xuc cho Co wa ! Con mong nam moi sap toi ,Co se gap nhieu may man va niem vui trong cuoc song.vi nhan qua luon tuan hoan .duoi anh mat troi thi ko co gi bi an .ke xao tra thi se gap qua bao thoi .mong Co luon vui khie❤

  1. Cô cám ơn con rất nhiều. Chẳng đặng đừng cô mới nói ra, là bởi vì người ta dối xử với cô tệ quá và họ cũng tàn ác và thâm độc với cô. Cô không thể nào im lặng được nữa. Tại họ đẩy cô vô bước đường cùng thì cô đành phải vậy thôi.

 4. Hahaha em đoc mà dzui quá xá quà xa….Chi dziết kich Bản Những Người Thích Đùa tiếp Chi oi, Têt tới rôi nè Chi. Tui em Ủng hô Chi tới Bến Lun Chi Tư oi.

  1. Diết rồi nhưng mọi người bận quá đành phải dời lại. Mai mốt nhớ ủng hộ chị nghen. Hi hi.

 5. Chị !!! Em thành kính nghiên mình, cuối đầu, hoan hỷ , tung hô , la làng , năn nỉ…cho em add chị nha…

 6. Da, sure luôn Chi. Em va Ban be em đông lam ung hô Chi sát luôn. Nghe Chi diêt rôi mưng quá Chi. Moi người ai cũng nôn nao găp lai Chi trên Sân Khấu với tiếng Cuoi Trào phúng mang Chất Xã hôi đây ý nghĩa. Em xem vơ kich NHÀ THUONG -NHÀ GHÉT mà cuoi quoài lun…mà bản Original Của Chi, Chi Thanh Thuỷ, Anh Mai Trần kia hay quá Chi. Mấy em sau nay cai biên và tiết chế quá mức ko xoáy lên chủ đề va Nội dung nhân văn nữa. Chi Tài năng và đep lắm. Tết này mà kip thi dzui quá. Du sao tui em van đoi Nhung nguoi thích Đùa tiếp theo a.

  1. Cha này bộ chả có mối thù truyền kiếp hay sao á. Tội nghiệp cái thân đờn ông mà hành xử hổng có đờn ông vậy ta.

 7. Ủa Ngọc Cầm là ai mà xí mỏ vào chuyện nhà ng ta hoài vậy, nói ng ta khùng mà cứ nhoi vào ng ta vậy nó cũng khùng ,còn cay cú như bi thiến nữa.mắc cười ghê

 8. Co phai manh me len dung de nguoi ta an hiep nua .khoac len nguoi nhung bo canh long lay de che day nhung thu xau xa ben trong ai con xa la gi voi ong ta nua .thoi Co dung buon nua ,ke loc lua ,doi tra thi co ngay se tra nghiep cho hanh dong cua minh thoi ,troi cao long long ma Co

 9. No biết c la nguoi noi tieng nén Bin nhìn, dung thu nguoi ngoại coi co cai rang nao an chao ko? Ngta khung thi may la thang thiếu nang cho a!!!

 10. chúc chị năm mới mọi sự như ý chị nhé. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị! vui như những bức hình này! thật tâm chúc chị! cám ơn chị đã mang đến cho cuộc đời nhiều nụ cười! Và mong cuộc đời sẽ đáp trả lại chị như vậy!

  1. Chị cám ơn em nhiều lắm. Những lời chúc của em làm cho chị thấy rưng rưng. Chị chúc em nhiều niềm vui, hạnh phúc, tài lộc và sức khoẻ dồi dào.

  1. Hơi nào trả lời với chó cho mệt em ơi. Chị chịu đừng giỏi lắm, nhưng đừng để cho chị không còn chịu đựng thêm nữa thì tức nước vỡ bờ thôi. Tới chừng chị phản công lại thì không còn ai cản nổi. Bằng chứng đã rành rành ngay trước mắt đó. Ha ha ha.

 11. Emp thử nghĩ cái miệng nó ngậm bao nhiêu thứ dơ dáy để đi phun khắp nơi như vậy thì cũng đủ tội nghiệp cho nó rồi. Ngậm cứt ( xin lỗi em ) phun người thì dơ miệng mình trước. Thế thôi.

 12. mai môt cần xử gì cứ nhắn mình nhé…. ghét đồng chí giả tạo lắm
  tâm hồn cũng giống như cái mặt nạ lèo loẹt

 13. chuc chi NAM MOI DOI DAO SC KHOE..DAT DAO NIEM TIN..CONG VIEC THÚAN LOI..VUOT QUA SONG GIO chi XUAN HUONG cua e va hang ngan khan gia chi nhe

  1. Chị cám ơn em nhiều. Chúc em và gia đình một năm mới với muôn ngàn yêu thương, may mắn, thành đạt, hạnh phúc, sức khoẻ và tài lộc dồi dào.

 14. E rat kham phuc su chiu dung cua chi..nhung suc nguoi co han ..chi da giai thoat cho minh mot cach chinh dang.that ghe tom bo mat that cua a ta..tu nay chuong trinh nao co anh ta lam MC e se tat ngay lap tuc..e hua duoc la lam duoc.gui den chi muon van yeu thuong

 15. Chị ơi hôm nay mới đọc lại cmt của chị và đã xin kết bạn với chị. Hôm trước đọc xong rồi nhưng sau đó lại quên ngay. Em đã bị chứng trầm cảm và quên từ rất lâu rồi. Chị thông cảm nhé.

 16. dạ cô ra thế giới di động hoặc là điện máy xanh người ta hỗ trợ cài đặt miễn phí cho cô.

 17. cài đặt máy mới xong đừng bỏ sót tên em khi send name qua nhe chị iu ( em giỡn chút cho chị zuii thôi đó nghen )

 18. Lê Xuân Hương em bái phục chệ lun á, gặp em là có án mạng lâu dzồi, bạn bè em qua theo dõi em mà biết câu chuyện của chị rất là bứt xúc giở lời chúc chị : những gì của Xê Da sẽ trả lại cho Xê Da, nhớ cho thêm tý lời lãi của 20 năm nay nha chuỵ…

 19. Trước hết là cám ơn ổng đã làm quá mức chịu đựng nên cô mới có cơ hội nói ra những oan ức mà cô im lặng mấy chục năm nay. Ha ha ha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *