Cách làm cho tóc nhuộm có thể lên màu sáng sau khi nhuộm

Hẳn rằng một mái tóc với tông màu sáng sẽ giúp cho cá tính của bạn được khẳng định mạnh mẽ hơn, tuy nhiên không phải cứ chạy thẳng tới tiệm tóc là bạn sẽ có được một mái tóc với màu nhuộm ưng ý. Vậy phải làm cách nào để tóc nhuộm có thể lên màu sáng hơn sau khi nhuộm, cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nhuộm cũng như cách lựa chọn thuốc nhuộm nhé.

Cách làm cho tóc nhuộm có thể lên màu sáng sau khi nhuộm
Cách làm cho tóc nhuộm có thể lên màu sáng sau khi nhuộm

Hướng dẫn cách gội đầu sau khi nhuộm tóc giúp tóc lên màu sáng hơn
– Tốt nhất để cho tóc có thể lên màu theo ý muốn thì bạn không nên gội đầu ngay trong ngày vừa nhuộm tóc, trừ trường hợp da đầu bạn khá nhạy cảm và dễ bị kích ứng.
– Còn lại sau khi nhuộm tóc thì nên giữ hai ngày sau đó mới gội, đây là cách giúp cho thuốc nhuộm có thể bám vào tóc tốt hơn và giúp tóc có được độ bền màu lâu hơn.
– Lựa chọn dầu gôi và dầu xã tóc theo từng loại tóc, và cách tốt nhất là dùng sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho tóc nhuộm để có thể giúp cho mái tóc được nuôi dưỡng tốt nhất.
– Không nên gội đầu với nước nóng hay gội trực tiếp dưới vòi nước vì có thể khiến cho tóc mất đi độ bóng đẹp tự nhiên và màu tóc cũng không được giữ lâu. Hạn chế tối đa việc dùng máy sấy tóc nhé.

Xem thêm tại đây: http://lamdepda247.com/3-loai-serum-duong-toc-cuc-xin-giup-phuc-hoi-cap-toc-cho-mai-toc-kho-xo/

Mật ong giúp nhuộm tóc lên màu nhanh và sáng
– Với những lưu ý về cách chăm sóc tóc sau khi nhuộm để tóc lên màu sáng đẹp và tự nhiên thì việc sử dụng mật ong cũng là cách hay giúp cho mái tóc của bạn được bền màu và sáng đẹp.
– Hãy cho một lượng mật ong vừa đủ vào trộn chung với dầu xả sau đó bôi trực tiếp lên phần tóc, ủ trong thời gian ngắn và làm sạch lại với nước. Nếu không bạn cũng có thể dùng chanh tươi pha thêm với nước theo tỷ lệ 1:3, thêm một chút dầu o liu để tóc được nuôi dưỡng sâu hơn và hạn chế tối đa tình trạng tóc bị chẻ ngon hay gãy rụng sau khi nhuộm.
Những công thức nêu trên tưởng như đơn giản, thế nhưng nó lại giúp bạn khắc phục tốt nhát sự cố nhuộm tóc không lên được màu sáng ưng ấy đấy ạ. Cách làm trên sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc cân bằng màu tóc giúp bạn đồng thời cũng giúp cho mái tóc sau khi nhuộm được chăm sóc và khóa ẩm tóc tốt hơn. Điều quan trọng để bạn có được màu tóc nhuộm ưng ý đó là mua được thuốc nhuộm tóc tốt và an toàn cho da đầu cũng như cho tóc chứ không nên phó mặc cho tiệm nhuộm tóc làm gì thì làm nhé. Những loại thuốc nhuộm không rõ nguồn gốc có thể khiến cho mái tóc bị tổn thương mạnh chưa kể đến việc màu tóc không như ý. Vậy nên bạn hoàn toàn có thế chọn mua thuốc nhuộm tóc chất lượng và cao cấp tại siêu thị Chiaki.vn để tự nhuộm tại nhà hay mang ra tiệm nhuộm. Cách này sẽ an toàn hơn rất nhiều và giúp bạn có được màu tóc sáng đẹp như ý.

Xem thêm tại đây:  https://nhuomtoctunhien.com/cach-lam-cho-toc-nhuom-co-the-len-mau-sang-sau-khi-nhuom/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *