Các chuyến bay gần đây của mình với VJ rất hay trễ

Các chuyến bay gần đây của mình với VJ rất hay trễ, đặc biệt là chuyến khuya thì tỷ lệ 100% luôn.
Thực sự buồn cho VJ về điều này!
Dù biết không ai muốn thế, nhưng vấn đề là hãng hàng không phải nâng cao chất lượng hơn nữa. Không thể tạo suy nghĩ giá rẻ thì dịch vụ tệ!

32 Thoughts to “Các chuyến bay gần đây của mình với VJ rất hay trễ

 1. Rất khó Phan Anh à. Vì giá rẻ một phần là do máy bay quay vòng nhiều lần trong ngày, thời gian đỗ để trả và đón khách thấp. Một sự cố xảy ra có thể gây trễ dây chuyền. Các chuyến càng muộn thì thời gian trễ càng lớn vì bị ảnh hưởng bởi tất cả các chuyến trong ngày

  1. Keke, dạ e cũng k than nhiều. Đang tiết kiệm tiền để làm thiện nguyện mà 🙂 chỉ thương biết bao người vạ vật mà tội. Và hãng hàng không để tình trạng xảy ra thường xuyên thì vô trách nhiệm quá!

 2. Mình lên Mb đây :)) ai lát đi ăn phở phố cổ rồi đi đón bình minh với mình giơ tay :)))))

 3. chuyện muôn thủa, doanh nghiệp Việt cứ lên sóng nổ cho to vào, chất lượng dịch vụ kém, ứng xử với khách hàng yếu

 4. Hno giờ bay 3h chiều mà delay tới 11h khuya phải đền cho tụi e 400k nhưng mà công sức của cải bao nhiêu con người phải chờ đợi chả thấm

 5. Dealay ở Vietjet thành thông lệ rồi nên em xin phép không nói, em chỉ muốn nói là không những thế nhân viên của Vietjet cũng không có lịch thiệp và cư xử đúng mực. Còn thua xa nhân viên xe khách từ Hà Nội về quê em.

 6. NÊN THÔNG CẢM CHO VJ, VÌ THỰC SỰ HỌ CŨNG KHÔNG MUỐN THẾ ĐÂU. MC Phan Anh VÀ MỌI NGƯỜI CẦN PHẢI HIỂU CHO THẬT RÕ RẰNG: MIẾNG NGON (QUYỀN VÀ GIỜ CẤT/HẠ CÁNH) ANH CẢ GIÀNH HẾT RỒI, CHỈ CHỪA LẠI CHO THẰNG EM CƠM THỪA CANH CẶN (THỊ TRƯỜNG NGÁCH).

 7. DuongBinh Saigon nói thế không đúng. Theo mình tìm hiểu lý do trễ giờ của Viêtjet chủ yếu do thiếu tàu bay. Thiếu phi công….

 8. NÓI NHƯ VẦY CHÍNH XÁC HƠN NÈ Văn Tuấn Nguyễn: DO THẤY BỊ ANH LỚN CHÈN ÉP NÊN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BÓ TAY KHÔNG DÁM ĐẦU TƯ VÀO HÃNG BAY NHỎ, NÊN KHÔNG ĐỦ MÁY BAY, KHÔNG ĐỦ PHI CÔNG. ĐÃ CÓ NHIỀU HÃNG MÁY BAY NHỎ BỊ ANH LỚN TIÊU DIỆT TỪ TRONG TRỨNG NƯỚC.

 9. Chẳng phải. Viêtjet do muốn thu hút khách hàng giam giá vé. Muốn tối ưu hóa lợi nhuận nên không muốn đầu tư. Tất nhiên không loại trừ yêu tố cạnh tranh. Chẳng phai ngẫu nhiên mà vietnam airline lại đề xuất cái gọi là giá sàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *