Bếp từ giovani hiện đại mà không hại điện

 
Những chiếc bếp từ đã trở nên thân thuộc trong bếp việt và dần dần thay thế bếp ga hay bếp than bởi những đặc tính hiện đại, thân thiện, an toàn của chúng. Đặc biệt, các gia đình rất thích sử dụng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài vì cho rằng chất lượng tốt hơn và hiện đại hơn các loại bếp có xuất xứ trong nước. Điều này khá là hợp lý bởi các quốc gia phát triển họ đã sử dụng bếp từ rất lâu về trước và có thâm niên hàng trăm năm trong lĩnh vực đồ điện gia dụng hiện đại, trong khi đó bếp từ mới chỉ xuất hiện ở việt nam khoảng chục năm trước. Trong đó Bếp từ giovani là một ví dụ điển hình cho dòng bếp nhập khẩu từ italy tinh tế, ấn tượng và có giá thành khá hợp túi tiền người việt. 
Bếp từ giovani chia làm 3 phân khúc giá tiền và thiết kế rõ ràng, người dùng có thể nhận diện ngay lập tức. Với dòng giá rẻ vào khoảng từ 6- 13 triệu đồng được lắp ráp và sử dụng linh kiện sản xuất tại nhà máy ở châu á. Các dòng bếp này có thiết kế 2 đến 3 mặt nấu được giới hạn bởi hình tròn. Dòng Bếp từ giovani giá rẻ vẫn có những đặc tính chuyên biệt là mặt kính cường lực siêu bóng và bền, dễ dàng vệ sinh, khả năng nấu chín nhanh và tiết kiệm điện đi cùng với màn cảm ứng tiện lợi, đơn giản, dễ sử dụng. Chức năng chính vẫn là đun, nấu chưa tích hợp nhiều các tiện ích rảnh tay khác nên người sử dụng cần chú ý trẻ nhỏ, thời gian đun nấu để tránh trào hoặc cháy. 
Bếp từ giovani tầm trung có giá từ 15- 20 triệu. Với thiết kế tinh tế bắt mắt, vùng nấu được giới hạn bởi dấu cộng, đem lại sự tối giản trang nhã cho căn bếp. Tầm giá này cho phép bề mặt kính sử dụng cực kỳ chất lượng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Ngoài những chức năng thông dụng, Bếp từ giovani này cũng tập trung nhiều vào chức năng phụ như khả năng nhận diện đáy nổi, hệ thống nấu nướng siêu nhanh, cảnh báo nhiệt dư,… 
Bếp từ giovani cao cấp có giá thành từ 25 triệu là dòng cực kỳ hiện đại và tối tân. Bếp thường có nhiều hơn 3 vùng nấu hoặc không xác định vùng nấu mà sử dụng hệ thống cảm biến đáy nồi để nhận diện vùng nấu. Đây là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước sở tại và tích hợp mọi ưu điểm của các dòng trước. Đặc biệt công suất lớn cho phép đồ ăn chín nhanh, tiết kiệm điện hơn, an toàn với trẻ nhỏ với khóa trẻ em, heej thống tản nhiệt tốt kéo dài tuổi thọ của bếp lên tối đa.  
Xem thêm bài viết trước: http://www.nghethuatcuocsongdep.com/news/detail/mua-bep-tu-duc-xin-o-dau-1467.html