Bật mí 2 sản phẩm bánh quy dành cho bà bầu được yêu thích nhất hiện nay

.

Trong quá trình mang thai, bà bầu gặp rất nhiều những khó khăn về ăn uống, đặc biệt là tình trạng nghén. Nhiều bà mẹ đã chia sẻ họ sợ ăn rất nhiều món và chính vì lẽ đó mà họ không có chất dinh dưỡng khỏe mạnh và cung cấp chất dinh dưỡng cho thai nhi. Nhưng giờ đây nỗi lo lắng của các bà mẹ sẽ được giải quyết nhờ sản phẩm bánh quy dành cho bà bầu. Bài viết dưới đây chiaki.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại sản phẩm đang được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng. 
Bánh Mumsure dành cho bà bầu 
Đây là một sản phẩm dành cho những mẹ bị nghén khi mang bầu. Sản phẩm cung cấp đủ hàm lượng vi chất cần thiết cho mẹ đem lại giá trị dinh dưỡng cao. 
Bánh bà bầu Mumsure được sản xuất dựa trên công thức dinh dưỡng cân bằng do viện dinh dưỡng Việt Nam tư vấn. Chỉ với 3 chiếc bánh dành cho bà bầu Mumsure tương đương giá trị dinh dưỡng với 1 cốc sữa, rất dễ dàng sử dụng mà đem lại hiệu quả cao. Sản phẩm Bánh bà bầu Mumsure bổ sung lượng sắt cho mẹ trong thời kì mang thai, giảm thiếu nguy cơ giảm hệ miễn dịch ở bà bầu và khả năng sinh non của thai nhi. 
Đồng thời sản phẩm Bánh bà bầu Mumsure còn cung cấp canxi nhằm hạn chế tình trạng loãng xương và cung cấp năng lượng đạm, DHA, các vitamin và khoáng chất cần thiết khác.
Sản phẩm được chế biến với hương vị thơm ngon dịu nhẹ, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các bà mẹ đang mang thai.
Bánh quy bà bầu Morinaga Marie (vị sữa)
Đây cũng là một sản phẩm được sản xuất ra là dành cho các bà bầu. Bánh quy bà bầu Morinaga Marie là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản đảm bảo an toàn và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Với thành phần tự nhiên giàu chất dinh dưỡng như bơ, đường, sữa bột nguyên chất, protein, muối…sản phẩm Bánh quy bà bầu Morinaga Marie có đầy đủ chất tương đương với một cốc sữa. Hơn nữa, sản phẩm Bánh quy bà bầu Morinaga Marie không thể thiếu các chất như axit folic, DHA, sắt,và các vitamin cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé. Giúp mẹ giảm khả năng sinh non, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể đồng thời giúp thai nhi phát triển não bộ, võng mạc, hệ thần kinh…
Với đặc điểm là dạng bánh trong, thơm ngon giòn giòn sản phẩm Bánh quy bà bầu Morinaga Marie đã trở nên quen thuộc đối với các bà mẹ đang mang thai. Và ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường thế giới. 
Tóm lại, 2 sản phẩm bánh quy dành cho bà bầu trên đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới với công dụng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mẹ và tăng sức đề kháng cho thai nhi. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết để bạn có thể trang bị cho mình trong hành trình mang thai đầy khó khăn vất vả bạn nhé!