❤ NGHỀ TƯ VẤN BẢO HIỂM

❤ NGHỀ TƯ VẤN BẢO HIỂM – Hãy tự hào bởi bạn đang làm công việc hết sức nhân văn.
Là một tư vấn viên bảo hiểm, bạn đã và đang mang tới cho mọi người một giải pháp tài chính linh hoạt, hiệu quả, giúp mọi người có thể đề phòng được rủi ro và những điều không may trong cuộc sống, mang tới sự yên tâm cho khách hàng về một cuộc sống an toàn, cả về tài chính lẫn sức khỏe cho hiện tại và cả tương lai.
Là một nhân viên bảo hiểm thành công, bạn không chỉ đang tự tạo lập thu nhập chính đáng cho bản thân, mà còn đang mang lại hạnh phúc cho nhiều người, nhiều gia đình người Việt.
Sự hài lòng của khách hàng với bảo hiểm nhân thọ là niềm vui lớn nhất của tư vấn viên.
Bạn không phải một người giàu để có thể cho người khác một số tiền khổng lồ bù đắp đau thương cho những gia đình có người qua đời nhưng hợp đồng bảo hiểm bạn mang đến cho họ lại có thể giúp cho những người ở lại có thêm khoản tiền như một điểm tựa nếu chẳng may người thân của họ không còn nữa.
Không phải nhà từ thiện nhưng nhờ có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà bạn tư vấn, những người bệnh nhân ung thư lại có thêm nghị lực sống, yên tâm điều trị vì có chỗ dựa về tài chính chi trả.
Bạn cũng không phải một mạnh thường quân nhưng có thể giúp những người ở tuổi xế chiều có một khoản hưu trí an toàn, để an tâm độc lập về tài chính khi về già, chỉ từ công việc bạn làm hàng ngày: tư vấn bảo hiểm nhân thọ.
Bạn đâu cần phải là một tài phiệt hay tỷ phú hào phóng để làm nhiều việc tốt. Bạn cứ làm việc của một nhân viên bảo hiểm với cái tâm tốt cùng sự chân thành, luôn mong muốn mang bảo hiểm nhân thọ tới với nhiều người thì bạn cũng đã và đang làm việc thiện mỗi ngày rồi.
Hãy tự hào bởi bạn đang lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Có thể bạn làm điều đó trực tiếp khi tư vấn cho từng người từng người, cũng có thể là gián tiếp: những người được bạn tư vấn bảo hiểm nhận ra được lợi ích thực sự và chia sẻ tới bạn bè mình để cũng được bảo vệ như họ, hoặc một số người tự thấy được sự khác biệt giữa có và không có bảo hiểm nhân thọ và tham gia một cách tự nguyện.
Dù theo cách nào đi nữa, dẫu là trực tiếp hay là gián tiếp thì bạn cũng đã và đang làm một việc mà không nhiều nghề khác làm được: lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Hãy tự hào bởi công việc tư vấn viên bảo hiểm của bạn đang lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.
Có thêm một người tham gia bảo hiểm là có thêm người được bảo vệ, được phòng ngừa rủi ro về thương tổn, tai nạn bệnh tật, là có thêm một người được san sẻ gánh nặng tài chính nếu chẳng may họ gặp bệnh hiểm nghèo với chi phí điều trị vô cùng tốn kém; là có thêm một người cha trách nhiệm, lo cho gia đình, lo cho tương lai của con cái; là có thêm một người mẹ biết hi sinh, bỏ qua những món đồ đắt tiền tốn kém để mang tới những điều tốt đẹp nhất, chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình.
Công việc bạn tư vấn viên mà bạn đang thực hiện hàng ngày không đơn thuần là chỉ là để nuôi sống bản thân mình và gia đình, mà còn chứng minh bạn là người kiên trì, quyết tâm, đang làm một trong những công việc nhân văn nhất và cũng qua đó làm cho cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn.
Hãy tự hào, bởi bạn là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ ❤