Xử VN PHARMA TỘI BUÔN LẬU LÀ CỐ Ý DẪN DƯ LUẬN ĐI LẠC HƯỚNG

Xử VN PHARMA TỘI BUÔN LẬU LÀ CỐ Ý DẪN DƯ LUẬN ĐI LẠC HƯỚNG; NÉ CHO CỤC QUẢN LÝ DƯỢC -BỘ Y TẾ.
Một người bạn bị ung thư mới ra đi sau khi bán nhà lấy tiền chữa trị (trong đó, chắc có uống thuốc của bọn VN Pharma rồi). Thế mà chỉ xử tội buôn lậu thôi á? Theo tôi, mấy PV đừng phỏng vấn các ĐBQH, các ông bà khác làm gì; hãy phỏng vấn thẳng bà Kim Tiến, Bộ Trưởng Bộ Y tế: VN PHARMA TRONG VỤ NHẬP THUỐC VỪA QUA VỀ BÁN CHO BỆNH NHÂN TẠI VN, LÀ THUỐC GIẢ HAY THUỐC THẬT? VÀ NGƯỜI UỐNG NHẰM THUỐC GIẢ THÌ HẬU QUẢ THẾ NÀO ?!
Với sự hiểu biết “chuyên rất sâu” về toàn bộ lĩnh vực thuộc Y tế (gồm cả ngành Dược);sự hiểu biết rất rõ về công tác quản lý chuyên ngành, quản lý nhà nước của bà Kim Tiến, Thủ tướng mới bổ nhiệm bà vào vị trí Bộ Trưởng Bộ Y tế. Thế thì, “chỉ có và chỉ là” bà Nguyễn Thị Kim Tiến mới có câu trả lời chính xác nhất về vụ VN Pharma nhập thuốc giả hay thiệt!.( can đảm lên bà Tiến. Đừng phụ lòng tin của Thủ tướng; bởi, dù bà không được bầu vào BCH TW Đảng,TTg vẫn tin cậy, bổ nhiệm bà vào vị trí Bộ trưởng Bộ Y tế mà). Nếu Bà Tiến không trả lời rốt ráo, vào trọng tâm, đúng sự thật được, thì cũng kính đề nghị Thủ tướng nên xem lại tài năng chuyên môn và đạo đức để cho bà về một đội với bà nguyên là Thứ trưởng Kim Thoa.
***
Ở đây, Xin đừng quên, Tên MINH HÙNG ở VN Pharma(gọi là ông e phí chữ) ngoài tội buôn lậu “được” HĐXXST kết luận và kêu án 12 năm tù thì NÓ và đồng phạm khác còn phạm thêm Tội: 1/ Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan , tổ chức…(Điều 267 BLHS) . 2/ Nên xem xét thêm tội đã quy định ở Điều 9 BLHS ( hành vi cố ý gián tiếp gây chết người khi “Người phạm tội nhận thức rõ hành vi của mình là nguy hiểm cho xã hội, thấy trước được hậu quả của hành vi đó có thể xảy ra, tuy không mong muốn nhưng vẫn có ý thức để mặc cho hậu quả xảy ra”).3/ Quên nữa, còn tội rất to, đó là buôn bán hàng giả (có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên. Ơi, Hùng Pharma…) quy định tại Điều 156 BLHS.
———-
Còn, cố ý xử VN Pharma buôn lậu trót lọt là HDXX muốn ĐẨY TRÁCH NHIỆM QUA Bộ Công Thương và Ban chỉ đạo 389 (Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả). HĐXX — TỔ LÁI …DỎM. Bụp liền.
(FB chị Thuc SaiGon).
Đúng là như chị Thục nói.
Nên em rất ngạc nhiên về bài trả lời phỏng vấn của em Tiến trả lời PV báo Pháp Luật, như không chịu trách nhiệm gì khi đang đương chức Bộ trưởng Y tế, như kẻ ngoài cuộc và ngây thơ.

9 Thoughts to “Xử VN PHARMA TỘI BUÔN LẬU LÀ CỐ Ý DẪN DƯ LUẬN ĐI LẠC HƯỚNG

 1. Chị ơi, thuốc giả ở đây là thuốc ko rõ nguồn gốc nhưng vẫn là thuốc thật với hàm lượng 97%. Bệnh nhân ko phải lo lắng gì. Với 97% thì thậm trí còn hơn thuốc rõ ng gốc mà để lâu hoặc bảo quản trong môi trường ko tốt nó tự bán rã .

  1. Còm của chị Thục đây em:
   Theo cáo trang được nêu tại tòa: Tháng 4-2014, Công ty VN Pharma đã mở tờ khai hải quan nhập khẩu hơn 9.000 hộp thuốc H-Capita 500mg về VN.
   Và, kết luận giám định của Bộ Y tế thể hiện lô thuốc H-Capita 500mg nói trên chứa …

 2. Khái niệm thuốc giả có định nghĩa đấy ạ. Em ví dụ thế này, 1 hãng sx có tên tuổi đc đăng ký có hiệp hội gì đó bảo vệ ko may bị đánh cắp 1 lô hàng. Lô hàng đó sẽ bán ra thị trường với giá rẻ. Thì lô hàng đó được coi là thuốc giả ( vì ko rõ nguồn gốc). T…

  1. đánh cắp thì gọi là hàng không rõ nguồn gốc nhưng kiểm nghiệm vẫn là thuốc thật 100 phần trăm vì cùng lot -date và bán không rẻ đâu bạn nhé giá so với hãng chỉ kém chút ít thôi , ,cũng hàng đó hãng phân phối tại một nước khác mà mang về VN tiêu thụ thì…

 3. Dược sỹ nhà eim nói: 97% là okie rùi ạ. Bộ yt có nhiều mâu thuẫn ( mặc dù bộ eim, nhưng rất chán). Thuốc nội sx ra rõ là nguồn gốc mà hàm lượng còn tệ nữa. Chị ơi, họ đoánh nhau nên vậy đó.

 4. Chị tham khảo bài viết của bs nổi tiếng Bạch mai nhà emhttps://www.facebook.com/luongquocchinh/posts/1443728718995857

 5. Theo cáo trang được nêu tại tòa: Tháng 4-2014, Công ty VN Pharma đã mở tờ khai hải quan nhập khẩu hơn 9.000 hộp thuốc H-Capita 500mg về VN.
  Và, kết luận giám định của Bộ Y tế thể hiện lô thuốc H-Capita 500mg nói trên chứa 97% hoạt chất capecitabine – l…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *