xịt khử mùi với con gái còn quan trọng hơn SON

xịt khử mùi với con gái còn quan trọng hơn SON .
Có ai còn nhớ cô công chúa mang tên Hàm Hương hem
Ai muốn như nàng ấy, hãy dùng xịt khử mùi Linh Hương nhà tớ đi. Các soái ca lại chẳng thể rời bỏ các nàng được một giây phút nào ấy chứ.
=============================
Xịt khử mùi Linh Hương là trợ thủ đắc lực giúp cải thiện, điều trị mùi hôi vùng cánh tay, chân, cô bé,… Sản phẩm đã được cấp phép của sở y tế, và được nghiên cứu kĩ càng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da.
Với nguyên liệu thiên nhiên chiết xuất từ hoa Cúc, cây long đởm, ngải cứu, cây cỏ dừa, lá cây phong đường… toàn những thảo dược quý. Sản phẩm giúp làm sáng da, điều tiết tuyến mồ hôi, và làm giảm dần tình trạng mồ hôi gây vàng áo. Và đặc biệt sản phẩm giúp bạn hạn chế mùi có thể và nếu sử dụng kiên trì còn có thể điều trị dứt điểm mùi hôi đáng gét.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: vệ sinh sạch vùng da trước khi sử dụng, và chú ý lau khô trước khi dùng sản phẩm. Đối với vùng chân, các bạn nhớ vệ sinh và khử trùng sạch giầy, dép trước khi sử dụng sản phẩm để cảm nhận hiệu quả sản phẩm.
Bước 2: Bạn đặt cách chỗ dùng 20cm => xịt => xịt lượng vừa phải.
Chú ý: Với vùng cô bé thì không nên tiếp xúc trực tiếp với âm đạo, xịt bên ngoài quần chíp để tạo mùi hương quyến rũ cũng như kiểm soát điều trị mùi của cô bé.
* Lưu ý: sản phẩm có thể bị đổi mầu khi để lâu ngoài ánh sáng, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng. ( từ mầu xanh => trắng)
Sản xuất tại: Việt Nam
Nhà phân phối: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương
NSX và HSD: Xem trên bao bì
Trọng lượng: 100ml
Giá lẻ: 235.000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *