Tìm kiếm văn phòng có chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên

Lập trình viên là một công việc phải cần dùng đến máy tính, và phải ngồi làm trên máy tình hàng giờ đồng hồ. Nếu bạn là một lập trình viên mà chưa thực sự tìm kiếm được chỗ ngồi làm việc phù hợp thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên tại Space 2 up.
Tại sao Space 2 up đáp ứng được nhu cầu của các lập trình viên?
Bạn đang gặp khó khăn về chỗ ngồi làm việc và dễ bị xao nhãng bởi những tiếng ồn xung quanh. Đối với những công việc cần sự tập trung tuyệt đối như lập trình máy tính thì sẽ khó có thể làm việc được tại những quán cafe, những nơi có nhiều người. Công việc này cũng sẽ khó làm việc được tại các công ty vì văn phòng công ty tương đối chật chội, lại bí bách khiến người làm việc khó nảy ra được những ý tưởng sáng tạo, điều mà mọi lập trình viên đều phải có. Hiểu được tâm lý khách hàng, Space 2 up thiết kế hẳn một không gian dành cho công việc lập trình máy tính, đó là không gian cố định để công việc trở nên ổn thỏa và hiệu quả hơn. Tại đây, chúng tôi đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng cũng như có nhiều dịch vụ để có thể hỗ trợ cho công việc khách hàng, điển hình là dịch vụ internet tốc độ cao, dịch vụ nước uống trà, cafe miễn phí, dịch vụ máy in… Với nhiều gói dịch vụ như vậy nhưng Space 2 up lại cung cấp những mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp với mỗi gói thời gian khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.
Space 2 up có gì?
Space 2 up là không gian làm việc chung, thương hiệu thuộc công ty TNHH S2U hướng tới các đối tượng là các cá nhân hay các công ty đang trong quá trình khởi nghiệp. Với mục tiêu cung cấp một không gian đầy đủ tiện nghi của một văn phòng chuẩn và hiện đại, chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp các dịch vụ cần thiết cho một doanh nghiệp với mức giá vô cùng cạnh tranh. Ở tại đây, nếu cần thuê chỗ làm việc cho lập trình viên thì bạn có thể lựa chọn thuê chỗ linh hoạt hoặc chỗ cố định theo từng gói thời gian khác nhau. Đối với chỗ ngồi linh hoạt thì bạn có thể thuê gói thời gian không cố định thời gian làm việc trong tháng, giới hạn ba ngày làm việc trong tháng hoặc giới hạn bảy ngày làm việc trong tháng. Còn đối với gói thời gian cố định thì bạn có thể thuê chỗ ngồi cố định một tháng, hợp đồng chỗ ngồi cố định sáu tháng và hợp đồng chỗ ngồi cố định một năm.
Xem thêm bài viết: http://space2up.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *