Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn nhũ tương nhà NARGUERITE để trị mụn hay không thì hãy đọc ngay những dòng feedback đáng yêu này nhé

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn nhũ tương nhà NARGUERITE để trị mụn hay không thì hãy đọc ngay những dòng feedback đáng yêu này nhé !
Trị mụn là cả một quá trình, nhũ tương là sản phẩm trị mụn an toàn, không phải thuốc thần có thể giúp bạn hết mụn trong ngày một ngày hai được, ngoài việc dùng sản phẩm, bạn cũng cần phải kết hợp sinh hoạt và chăm sóc da hợp lí nữa thì trị mụn mới hiệu quả, rút ngắn được thời gian.
Nếu đang trị mụn với nhũ tương nhà chúng mình thì hãy thật quyết tâm và kiên trì đến cùng nhé ! Bạn Hiền dùng tận 5 chai nhũ tương da mới cải thiện lận đấy !
Các bạn có biết thực tế ai cũng có thể bị mụn, khoảng 80% những người ở độ tuổi từ 11 đến 30 bị bùng phát mụn ở một thời điểm nào đó.
Mụn đầu trắng là loại mà người ta thường hay nhắc nhiều. Mụn bắt đầu bằng những nốt đỏ nhỏ, sưng và có đầu trắng trong khoảng từ 3 đến 4 ngày. Mụn đầu trắng có thể mọc khắp mọi nơi trên mặt và cả lưng.
Một loại mụn khác cũng đáng sợ đó chính là mụn nang. Mụn này thường là những mụn lớn, gây đau nhức và khó chịu, làm bạn kém tự tin hơn cả.
Nhưng các bạn an tâm, nhũ tương #narguerite Với hoạt chất Pionin, tinh nghệ nano và chiết xuất lá cây lộc đề có công dụng kháng khuẩn cho da, giúp làm dịu đi những nốt mụn đang viêm sưng, làm khô cồi mụn và kiểm soát lượng dầu trên da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *