HÀNG HOT HIT CHO MÙA TRUNG THU

HÀNG HOT HIT CHO MÙA TRUNG THU, GIÁ BAO ĐẸP NHOA!!!
#Bánh_trung_thu_nhân_tan_chảy_Hongkong# #Lava_custard_mooncake#
Chẳng phải tự dưng mà em này làm khuynh đảo thị trường trung thu đến vậy, bên trong lớp vỏ siêu dẻo, thơm lựng này là nhân trứng muối béo ngậy tan chảy một cách quyến rũ, vị lại vừa vặn ít ngọt. Bao Nghiện. Hộp thì cực sang trọng, cứng cáp, kèm túi giấy rất đẹp.
Lava Custard Mooncake là loại bánh Trung thu nổi tiếng tại Hồng Kông. Ngay từ khi ra mắt, loại bánh Trung thu với nhân “kim sa” này đã gây sóng gió trong giới ẩm thực và trở thành biểu tượng mỗi khi nhắc đến thương hiệu Mei-xin.
Mei-Xin Mooncakes là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng hàng đầu tại Hồng Kông trong suốt 17 năm qua. Các sản phẩm của hãng đều được sản xuất khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu tốt nhất đến đội ngũ thợ làm bánh giàu kinh nghiệm. Với mỗi chiếc bánh được ra lò đều đảm bảo chất lượng và hương vị độc đáo, không thể tìm thấy hoặc so sánh với bất kỳ loại bánh Trung thu nào khác. Chính điều này đã đem đến danh tiếng lẫy lừng cho Mei-xin trong lĩnh vực cung cấp món quà biếu đầy ý nghĩ cho mỗi dịp đoàn viên.
Hộp 8 bánh siêu ngon, siêu đẹp như hình giá chỉ 850K bao giá iu luôn ạ. HÀNG VỀ ĐẦU TUẦN SAU NHÉ! Sỉ từ 10h inbox m để lấy giá tốt nha!!! BAO CHUẨN 100%

2 Thoughts to “HÀNG HOT HIT CHO MÙA TRUNG THU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *