DƯƠNG VẬT RUNG THỤT ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ CAO CẤP

1 1 1 1 1  
DƯƠNG VẬT RUNG THỤT ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ CAO CẤP
2.350.000vnd
Tính năng: Kích thích âm vật, điểm G, giải tỏa ham muốn tình dục và sinh lý nữ hiệu quả Chất liệu: Silicone mềm mịn Đặc biệt: Tự động Rung – thụt lên xuống có điều chỉnh nhiệt độ
Tính năng: Kích thích âm vật, điểm G, giải tỏa ham muốn tình dục và sinh lý nữ hiệu quả
Chất liệu: Silicone mềm mịn
Đặc biệt: Tự động Rung – thụt lên xuống có điều chỉnh nhiệt độ
Chiều dài sản phẩm: 25cm
Thụt lên xuống: 3 phân
Đường kính: 4cm
Rung: 7 tần số và 10 chế độ
Pin: Sạc pin, chân sạc USB
Chống thấm nước: 100% chống thấm nước
Điều chỉnh nhiệt độ: Lên tới 45 độ
Da silicon: Có thể sục được lên xuống giống bao quy đầu
Xuất xứ: Mỹ
Dương vật rung thụt điều chỉnh nhiệt độ cao cấp khiến hàng triệu chị em mê mẩn bởi độ mềm mịn và độ chân thật của dương vật. Thiết kế đặc biệt thông minh với phần da silicon có thể sục lên xuống giống bao quy đầu, mang tới cho chị em cảm giác tuyệt vời như khi được gần gũi với “cậu nhỏ”. Hơn thế điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm, dương vật có thể tự động thụt lên xuống với 10 chế độ rung cho chi em cảm nhận đầy đủ các cung bậc của yêu thương và khoái cảm hoan lạc nhất trong quan hệ tình dục, cảm giác mà không khác gì khi chị em được ân ái với chàng mà còn tuyệt với hơn nhiều.
Bởi dương vật silicon có thể tự động lên xuống không ngừng nghỉ, với thiết kế sạc pin có thể trụ được thời gian dài, cảm giác ấm nóng râm ran nơi âm đạo cũng được anh chàng này quyến rũ khi điều chỉnh nhiệt độ lên tới 45độ C. Cảm giác ấm áp trong mùa đông và thật hơn khi các nàng chỉ có một mình cô đơn không có chàng “tâm sự”.
Ngoài ra dương vật silicone siêu mềm mịn thiết kế tay cầm thích hợp cho những cặp đôi muốn thay đổi không khí yêu mới mẻ, những anh chàng vốn yếu sinh lý chưa đủ làm hài lòng các nàng có thể sử dụng sản phẩm làm công cụ hỗ trợ trong quan hệ tinh dục khiến nàng nâng nâng cảm xúc và hạnh phúc viên mãn bất tận.
See Translation

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm gel titan nga hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, đã được nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới. Đặc biệt với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên gel Titan an toàn cho cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *