Dung dịch bổ sung thêm sắt Blutquick

Dung dịch bổ sung thêm sắt Blutquick – hữu cơ
– Xuất Xứ: Đức
– Chứng nhận hữu cơ EU, Đức
– Date: 2/2019
– Dung tích: 250ml
– Giá bán: 493k
——–
Dung dịch bổ sắt Blutquick chiết xuất cô đặc 100% từ trái cây, thảo mộc Hữu cơ của nông nghiệp Đức, và 100% bio/vegan.
– Sản phẩm không chất bảo quản,
– không chứa cồn,
– không lactosen,
– không gluten – những phụ gia thường có trong vitamin, dễ gây dị ứng.
———–
– Sắt – hỗ trợ hình thành của các tế bào máu đỏ và Hemoglobin. Giảm mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng một cách tự nhiên nhất. Bởi cơ thể không tự bản thân hình thành, mà thông qua chế độ ăn uống khoa học và đúng chất dinh dưỡng.
– Đối với phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ đang trong chu kỳ cơ thể luôn mệt mỏi , thậm chí có phần suy nhược khi phải đảm nhận nhiều thiên chức trong cuộc sống. Việc thiếu sắt là hoàn toàn có thể xảy ra . Do đó, trong suốt thời gian đó, hãng Herbaria đút kết sau những thăm dò là đối tượng này rất nên bổ sung dung dịch sắt Blutquick cho cơ thể.
– Và tại sao là blutquick? Không phải ngẫu nhiên mà dung dịch này có tên là Blutquick, bởi công dụng nó đáp ứng nhanh và trực tiếp sau khi uống.
– Khác với sắt dạng viên nén thì Blutquick không chỉ ngấm vào cơ thể nhanh mà còn không gây nóng. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng đều cho biết blutquick không gây táo và gây mụn. Chưa kể lượng vitamin từ trái cây mang lại là sự kết hợp hoàn hảo mà hãng Herbaria mang lại .
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *