Đội ngũ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp

Đàn piano là một loại nhạc cụ cao quý, mà con người chế tạo nên. Trải qua thời gian, cùng sự tìm tòi suy nghĩ, phát triển qua nhiều thế hệ, nó được như ngày hôm nay. Là nhạc cụ đắt tiền và khó vận chuyển, không phải chỉ dùng sức là chuyển được, cần sự khéo léo, tỉ mỉ. Đàn Piano được làm bằng vỏ gỗ rất giá trị và khối lượng của đàn piano nhẹ nhất cũng từ 200kg, nên chỉ cần một sai sót nhỏ khiến đàn piano bị trầy xước sẽ làm mất giá trị của cây đàn piano này.
 
Để di chuyển một cây đàn piano từ địa điểm này sang địa điểm khác, bạn cần phải có một đội chuyển piano chuyên nghiệp.
 
Đàn nặng, khi vận chuyển đàn piano, trọng lượng lớn, nhưng xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là đàn piano có thể bi sứt mẻ, trầy xước. Vì vậy việc vận chuyển đàn cần hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe.
 
Có rất nhiều lý do bạn bắt buộc phải chuyển đàn piano như: Chuyển đàn piano từ showroom này qua showroom khác; chuyển từ nhà này qua nhà khác khi bạn chuyển nhà; chuyển đàn piano đi sửa chữa; chuyển đàn piano đi diễn; hay di chuyển qua các tầng hay các phòng trong căn nhà bạn.
 
Đội ngũ vận chuyển đàn piano của chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp; đảm bảo sự an toàn cho cây đàn của bạn; lấy uy tín làm đầu; giá thành cạnh tranh, ưu đãi khách hàng.
 
Đàn piano trước khi vận chuyển sẽ được bao bọc cẩn thận bằng các loại chăn mền dầy chuyên dụng, phải trùm kín hết cả cây đàn, và được buộc bằng các loại dây buộc làm sao vừa chắc chắn, vừa không khiến cây đàn bị trầy xước lớp vỏ gỗ của đàn. Thông thường, dây buộc bên ngoài được buộc với kỹ thuật mạng nhện để gia cố lực, không làm ảnh hưởng đến tính chất và kết cấu của đàn bên trong..
 
Sau khi đã đóng gói hoàn thành và chắc chắn, chúng tôi tiến hành vận chuyện đàn piano đến nơi mà bạn cần chuyển đàn piano đến, tùy vào các trường hợp mà chúng tôi huy động máy móc hay làm thủ công. 
 
Sau khi đàn piano đã được vận chuyển đến nơi khách hàng cần chúng tôi tiến hành tháo các lớp bọc bên ngoài và cân chỉnh lại đàn của bạn đúng vị trí khoa học và thẫm mỹ.
 
Sau khi đã hoàn thành công việc cân chỉnh và vệ sinh đàn piano chúng tôi sẽ bàn giao lại cho chủ nhân cây đàn, nếu bạn có bất cứ khiếu nại về cây đàn của bạn vui lòng liên hệ với hotline trên website chúng tôi sẵn sàng giải quyết các vấn đề thuộc tránh nhiệm của chúng tôi đã được ghi rõ trong hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *