Điều gì đưa đẩy ư

Điều gì đưa đẩy ư ? Lò đang nóng thì củi tươi phải vào lò thôi . Tình trạng Thái tử đỏ cần chấm dứt ở nước ta ngay và luôn chứ ạ .
Hai đồng chí Bí thư và chủ tịch của Đà Nẵng đấu tranh với nhau để làm trong sạch nội bộ ấy mà .Nhờ vậy dân mới biết được những sai phạm cỏn con của các đồng chí chứ :
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN XUÂN ANH, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng có các vi phạm, khuyết điểm sau:
– Với cương vị là người đứng đầu Thành ủy, đồng chí chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.
– Vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; chủ trì xem xét, quyết định một số nhân sự có biểu hiện áp đặt; trực tiếp chỉ đạo nhiều công việc cụ thể của chính quyền. Những việc làm của đồng chí đã gây phân tâm, ảnh hưởng đến sự đoàn kết, thống nhất trong Ban Thường vụ Thành ủy.
– Kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực, vi phạm tiêu chuẩn cấp ủy viên và Quy định những điều đảng viên không được làm.
– Thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng xe ô tô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 02 nhà ở của doanh nghiệp, gây dư luận xấu trong xã hội.
ĐỒNG CHÍ HUỲNH ĐỨC THƠ, Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng có các vi phạm, khuyết điểm sau:
– Cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 -2020.
– Với trách nhiệm đứng đầu UBND Thành phố, đồng chí chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý đất đai và trật tự đô thị.
– Chưa chủ động đề xuất với Ban Thường vụ Thành ủy nhân sự ở một số cơ quan chính quyền Thành phố thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý theo quy định.
Những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí Nguyễn Xuân Anh và đồng chí Huỳnh Đức Thơ là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến mức phải thi hành kỷ luật.

22 Thoughts to “Điều gì đưa đẩy ư

  1. Biết trước rồi mà chị. Sớm muộn thôi. Có làm tốt cũng vẫn bị vợt như thường huống chi làm không tốt ạ :).

  2. Lê Hoài Anh Cứ thế lực sau thì ủn thế lực trước. Cái này là thuộc hệ thống rồi hihi. Trong cơ quan nhà nước nào cũng thế, con sếp trước thì bị dọn chỗ cho con sếp sau :D. Cứ thế mà làm .

  3. Tình trạng Thái tử đỏ không chấm dứt ở nước ta mà đã nhân rộng mô hình ra các cấp các ngành, mọi địa phương.

  4. Tẩn chết cụ cái bọn MỐI TẠO ĐỎ này đi CHỊ ạ. Nó chỉ đục khoét rục muỗng Đất nước này thôi. Tài nguyên thiên nhiên hết vãn rồi. Dân ko làm gì được chúng nó thì giờ Dân cổ vũ chúng nó tẩn nhau; chết thằng nào Dân vui được tý trống canh cho qua cơn đói cực ạ.

  5. Nói 1 đằng làm 1 nẻo phải chăng là tố chất của đảng viên đảng cộng sản Việt Nam Nguyễn Xuân Anh ha chị

  6. Lê Hoài Anh cứ tưởng tuổi trẻ tài cao ai dè lại còn bằng cấp không ra gì nữa thì lãnh đạo ai chị nhỉ

  7. Lê Hoài Anh rồi có thêm 1 giàn nịnh thối đưa vào đời toàn ăn tục nói phét vơ vét của dân nữa mới ra được tên tuổi chị ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *