Bí thư quân uỷ trung ương sẽ ra tay dẹp loạn nhóm lợi ích sân golf Tân Sơn Nhất

Bí thư quân uỷ trung ương sẽ ra tay dẹp loạn nhóm lợi ích sân golf Tân Sơn Nhất?
Sau khi cho thôi chức Uỷ viên Bộ chính trị và Bí thư Thành Uỷ TPHCM cho cựu Bộ trưởng Bộ gIao thông vận tải Đinh La Thăng, ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí Thư ĐCS kiêm Bí thư quân uỷ trung ương sẽ tiếp tục ghi điểm bằng việc loại bỏ những nhóm lợi ích mà ông thường kêu gọi vạch mặt và xử lý? Cơ hội rõ mồn một cho ông đây: nhóm lợi ích liên quan sân golf Tân Sơn Nhất. Các cử tri cựu sỹ quan đã yêu cầu thu hồi đất của sân golf này, vốn được coi là đất quốc phòng, để sử dụng vào mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất.
Hy vọng ông Nguyễn Phú Trọng sẽ làm được điều này, khi mà thế và lực của ông đang lên cao. Và cũng để loại trừ mấy năm sau, sẽ không có chuyện vụ sai phạm liên quan đến sân golf TSN này phải đưa ra mổ sẻ, để quy trách nhiệm cho đồng chí đương hay cựu nào, rồi lại cho thôi chức hay cách cái chức nguyên như nhiều trường hợp trong năm nay. Cựu Bí Thư TPHCM và cựu Bộ trưởng Bộ GTVT ĐLT chắc chắn sẽ không nhận lỗi về sai phạm này đâu.
Một FBer nổi tiếng, người góp phần “hạ gục” hiện tượng ĐLT và cũng rất quan tâm đến đất quốc phòng, sẽ được cơ hội để bóc trần nhóm lợi ích này, dù họ là ai? Hy vọng như vậy!

10 Thoughts to “Bí thư quân uỷ trung ương sẽ ra tay dẹp loạn nhóm lợi ích sân golf Tân Sơn Nhất

  1. Cụ có lực nhờ quân đội (TC2). Đụng đến sân sau của quân đội khác gì mò dái ngựa.

  2. Nếu ô Tổng làm đc điều này, thì sẽ đc Nhân dân và các Đảng viên kỳ cựu ghi nhận!

    1. Nhiệm vụ của ông ta mặc định là phải thế. Làm gì mà phải ghi với chả nhận. Tự tạo ra bầy chuột rồi mới diệt chuột thì thật khôi hài. Chưa kể bản thân đã trong sạch kg?

  3. Quật được” tham nhũng làm càn là anh y tá” xuống, nhân dân ghi nhận ông Nguyễn Phú Trọng có công, giờ đây trả lại đất vốn dĩ là của sân bay Tân Sơn Nhất cho hàng không Vietnam mở rộng chỗ đỗ, nếu làm được dân Việt chắc chắn quý ông vì dám làm vì sự nghiệp chung

    1. Đất nước này nhiều tiến sĩ quá nên mới nét bét đấy bác ạ. Nhất là tiến sĩ ní nuận. Thôi về nghĩ đi cho dân nhờ. Y tá còn có ích hơn ní nuận ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *