ANH HẢI HÙNG HỔ

ANH HẢI HÙNG HỔ
Báo đài đang rầm rĩ đưa tin, dân tình đang ầm ĩ ủng hộ.
Chưa bàn lí do, nhưng tôi cho anh Hải có tâm.
Thật ra việc anh Hải làm, đúng ra địa phương làm mất 5s, chả nhọc công anh đeo Patek Philipe cầm Vertu chỉ đạo đêm ngày.
Điều anh đang làm không phải là giải phóng vỉa hè, mà anh đang thay mặt lãnh đạo giải phóng lòng dân.
Từ lâu phép vua thua lệ làng , trên bảo dưới không nghe. Do lợi ích cục bộ bén rễ chằng chéo. Nên cái vỉa hè bị lấn chiếm làm dân mất lòng tin nhất. Hỏi 100% thằng dân nhìn thấy công trình lấn chiếm thì 1000% tặc lưỡi : “chắc nhà quan rồi ! ” và người ta nhanh chóng nhún vai cho qua và tiếp tục chịu đựng rồi oán thán
Lần này dân hả hê lắm và chắc các anh trên đang đe nẹt để tập trung quyền lực chỉ đạo. Bắt đầu từ cái vỉa hè.
Anh Hải chắc chắn là được trên ủng hộ, làm tốt anh sẽ có điều kiện được cất nhắc sau này.
Dù biết sẽ va chạm, không biết kết quả, nhưng anh dũng cảm nhận làm, anh đòi pạc-co kể cả lột áo về quê.
Dám đặt sự nghiệp vào cửa này, tôi cho rằng anh có tâm.
Riêng tôi luôn nghĩ rằng với điều kiện dân trí xứ ta, dân chủ quá đà và không tập trung quyền lực là hỗn loạn mất cả chính quyền như chơi.
Nếu quyền lực tập trung nơi người có tâm như anh Hải thì dân cũng đỡ nhiều lắm.
Singapore có như thế này cũng là từ tập trung quyền lực với người có tâm mà thành
Có cái mình thấy không ưng là cảnh anh khuỳnh tay lên gân dẫn đàn em đi đập phá, báo đài đưa hơi nhiều. Sau rút kinh nghiệm hay sao, báo chí mới đưa anh nhẹ nhàng giải thích với quản lý quán Con Gà Trống :))
Mới ra quân có 1 ngày anh dính ngay đòn bẩn từ anh phóng viên. Thật ra phương diện công dân, anh Thắng có quyền giám sát và yêu cầu giải trình. Nhưng anh phóng viên bị đập bẹp như một con gián trong vòng giây rưỡi.
Tại anh pv cũng thiếu hiểu biết lắm cơ. PP và Vertu đã là cái gì. Anh xem thời sự 19h nhiều mà ko thấy có những sơ mi trắng chất liệu nhập từ ngoài địa cầu, mịn mát mặc đến đâu ôm bám vào người đến đó, anh có ra Cao Minh may cũng chỉ có vài số đo. Ở đây lấy số đo từng cm cơ thể cơ. Nó mới nâng tầm những body mấy chục năm chỉ ngồi bàn giấy, hạn chế va chạm thể thao.
Ba bốn cái áo hơn cái Vertu đấy anh Thắng.
Kể ra xử anh thế cũng phản cảm, nhưng tôi cho rằng động cơ anh đi ngược quyền lợi của nhân dân và thiếu tâm. Cũng đáng.
Nhiều người biết hiệu ứng cánh bướm. Một cái đập cánh nhẹ con của con bướm ở bên này có thể khuếch đại thành cơn bão bên kia bán cầu.
Thành tâm chúc anh Hải vỗ phành phạch không bị gãy cánh.

23 Thoughts to “ANH HẢI HÙNG HỔ

 1. Có một vài ý kiến anh Hải đang mị dân, dưng mà e thích càng nhiều anh mỵ dân thế càng thích.
  Có anh Hải, Phó chủ tichh quận lo vỉa hè rồi.
  Cỡ Chủ tịch Quận, rồi Bí thứ phải mỵ dân tầm cao hơn cái vỉa hè cho xứng tầm. Cứ theo cấp mà đi lên chả mấy mà Xã hội nó tốt hơn, cụ anh nhỉ

  1. Ai dùng từ mị dân là không công bằng vs ông Hải và thiếu trách nhiệm công dân trong cuộc “xô xát ” này. Vì bản thân chưa ai biết kết quả sẽ được nhưng va chạm lợi ích đã có. Và ông Hải dám làm

 2. Là ý kiến xã hội đang nêu, ở khía cạnh cho rằng ông ý làm mầu. Còn cá nhân em thì đánh giá hành động của ông Hải là rất tích cực!

 3. Nói làm mầu cũng k được làm mầu mà va chạm tất cả mối quan hệ thì ít ông thánh nào dám đánh đổi lắm

 4. Chắc chắn là sắp tới anh Hải Hùng Hổ mưa đơn kiện. Đem về chùi rát đít luôn.
  Dù phạm pháp hay không, việc đem đàn em làm rốt ráo, bất chấp nguyên tắc – quy trình là ko được. Nhưng ko làm vậy thì còn lâu mới xong.
  Ông này dũng cảm

  1. Ngược lại hoàn toàn với phong cách người Việt, tiền trảm hậu tấu, sai đâu sửa đấy. Cũng có 2 mặt nhưng đấy hiện tại là giải pháp hay nhất nên vận dụng, chắc chắn hiệu quả mang lại ko hề nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *